Phần mềm học tiếng Nga

lethienov

Thành viên thường
@TUTU@lethienov : Bây giờ cũng đang bắt đầu kỳ nghỉ hè ở Vn, và bên Nga thì cuối tháng 6. Em nghĩ có thể kêu gọi được các bạn sinh viên tham gia nhập thông tin từ điển vào máy trong dịp hè được. Nếu các anh đã có bản pdf rồi, thì có thể tiến hành kêu gọi từ bây giờ.
Chào bạn supermod
Trước tiên là mình xin cảm ơn sự quan tâm của ban quản trị đến ý kiến của mình, với sự ủng hộ của supermod làm mình có thêm động lực hơn
Bản từ điển thì mình có bản giấy, đó là bản Từ điển Việt Nga, NXB văn hóa thông tin, Hà Nội, 2003, bản này là từ điển Việt Nag 60000 từ dùng cho người Việt, khoảng 800 trang. Nếu mọi người chọn bản này thì mình hoàn toàn có thể chụp hình gửi. Cuốn này giá bìa là 150000 đồng.
Nếu chọn bản Đại từ điển Việt Nga thì mình không có, nếu bạn nào có thì hãy chụp hình chia sẻ
Về việc lập đội nhập liệu, mình nghĩ nếu huy động toàn bộ thành viên của diễn đàn cũng sẽ được kha khá, mùa hè bên Nga rảnh rỗi cũng có thể huy động các bạn sinh viên.
Một phần quan trọng nữa là phần kỹ thuật, hiện mình không rành việc convert dữ liệu sang định dạng dsl hay stardict, cần phải có người có chuyên môn như bác TUTU đứng ra hướng dẫn, chỉ đạo đội nhập liệu sao cho đúng quy chuẩn
 

MUN12

Thành viên thường
Chào ad và tất cả các thành viên!
Mình đang cần tìm tài liệu liên quan đến việc giao và nhận hàng. Hoặc sách, tài liệu liên quan đến việc buôn bán. Ai có nguồn tài liệu share giúp mình!Спасибо!
 

Văn Dũng

Thành viên thường
Bạn nào đó có thể hướng dẫn mình cài phần mềm này không? mình đã tải đủ 9 file nhưng không rõ cài ntn.
Cám ơn!
 

Attachments

  • 999999999.jpg
    999999999.jpg
    45.8 KB · Đọc: 190

TUTU

Thành viên xác nhận
Bộ dữ liệu ở trang đầu dùng cho Lingvo đó hả bạn? Mình đã copy sang mà k dc, nhờ bạn hướng dẫn cụ thể giúp. Thank!
Dicty cho iphone miễn phí, dùng dạng dữ liệu stardic,không phải dạng lingvo.
Nếu bạn cài lingvo trên iphone thì không thêm dữ liệu được đâu nhé, nó không cho phép mình cài data mình tự tạo.
iphone dùng dicty miễn phí là ok nhất.
 
Chỉnh sửa cuối:

huynguyenquang

Thành viên thường
Chào bạn, bạn vui lòng gỡ bản cũ, tải về bản mới mình cập nhật tại http://diendan.tiengnga.net/thu-vien/tu-dien-nga-viet-abbyy-lingvo-x6.99/ , sau khi cài xong, bạn chép tất cả file trong folder Crack đè vào folder cài đặt, chép file Del_Lic_Ser.bat vào folder cài đặt và chạy dưới quyền quản trị (Run as Administrator)
A ơi cho em hỏi cách crack với ạ.em copy file crack với del lic vào file cài ở ổ C sau đó chạy quyền quản trị mà ko dc.nó hiện ko cấp phép,phải mua hoặc dùng thử gì ý ạ
 

tranphuong382015

Thành viên thường
chẳng là vừa rồi mình đang dùng lingvo x6 bình thường, nhưng vào một ngày đẹp trời đi "dọn dẹp" máy và lỡ xóa dữ liệu từ điển nên khi dùng lại nó báo lỗi không sử dụng được nữa. mình gỡ và cài lại nhưng cài xong, up data tiếng việt không có tác dụng (không hiện hình búp bê, mà hiện hình cô gái :)) ). làm đi làm lại nhiều lần không được, nó vẫn báo nguồn từ điển tiếng việt đó lỗi không tìm thấy. hôm nay mới lần ra nên chia sẻ cho các bạn để bạn nào gặp phải có thể xử lý. hoặc bạn nào muốn sử dụng pm có thể down về cài.
Tóm lại vấn đề chính là gỡ phần mềm cũ bằng cách thông thường hoặc bằng công cụ tương đối mạnh như IObit Uninstaller cũng không ăn thua. phải dùng phần mềm cực mạnh. mình có up pm gỡ đó lên để các bạn có thể sử dụng luôn. và cũng up link hướng dẫn cài và sử dụng pm ABBYY Lingvo x6 đây nhé.
1. công cụ gỡ: (chỉ cần mở ra nhấp file exe chạy ngay, sau đó chọn phần mềm cũ cần gỡ là ok)
Tải về :
2. ABBYY Lingvo x6 Professional 16.1.3.70 Full:
Tải về :
3. hướng dẫn cài và sử dụng pm:
 
Top