Phần mềm học tiếng Nga

динь тоан

Thành viên thường
Các phần mềm học tiếng Nga dành cho điện thoại Android :

1. Fabulo russian :
Phần mềm này khoảng 50 mb, sever nước ngoài nhưng vẫn hỗ trợ cả tiếng việt. Gồm các từ vựng trong các chủ đề khác nhau. Tất cả có 35 chủ đề : thể thao, quần áo, thắng cảnh , mua sắm , số đếm , màu sắc ... và một chủ đề tổng hợp. Trung binh mỗi chủ đề khoảng hơn 10 từ vựng và các câu ứng dụng đơn giản.
Phần mềm này có hình ảnh âm thanh và chữ viết cho mỗi một từ , rất thick hợp cho người mới học và cần học từ vựng.
2. Learn and play russian :
Phần mềm này khoảng 11 mb , cũng như phần mềm trên nó cũng có những chủ đề khác nhau và cũng hỗ trợ hình ảnh , âm thanh sống động nhưng ko có tiếng việt, bạn mà biết tiếng anh sẽ có thể dễ học hơn.
Chú ý , đây là bản free nên bị khóa một số chủ đề ở phía dưới . Nhưng mình nghĩ xem hết các chủ đề ko khóa cũng đủ làm cho các bạn thỏa mãn.
3. Russian test.
Phần mềm này rất nhẹ chỉ có vài mb và không hỗ trợ tiếng việt.
Đây là phần mềm test về khả năng ngữ pháp chia theo các level khác nhau : easy, normal, hard . Và có lẽ cho những người học lâu rồi ( mình test thử phần easy mà cũng ko quá 50 % :p).
Còn một vài phần mềm nữa nhưng mình cũng chưa dùng thử với lại là bản mua phí nữa .
Chúc các bạn học tieng nga cố gắng và thành công
*Cập nhật nội dung bởi vinhtq
4. mSPDict
Từ điển không thể thiếu cho người dùng Android, được thiết kế để tra cứu nhanh, thông minh trên dữ liệu lớn và tra nhanh trên các trình đọc sách fbreader, moon+ reader, aldiko, ezpdf reader ... để tra cứu trên nhiều định dạng tài liệu (pdf, epub, prc, doc ..)
Hướng dẫn các bạn cách cài từ điển mSPDict:
+ Đầu tiên các bạn tải thư mục mSPDict về (tải tại đây)
+ Copy data từ điển tải phía dưới về copy vào mục Dicts trong thư mục mSPDict.
Viet-Nga
Nga-Viet

Vậy là xong bạn có thể sử dụng.
5. ABBYY Lingvo (Từ điển Anh-Nga và Anh-Nga và có chia cách căn bản, tìm tương đối (nhập sai từ chương trình sẽ đoán)) Giá là 200 Rúp.
6. Slovoed (Từ điển Anh-Nga và Anh-Nga từ nhiều hơn Lingvo (99,000 entries and 102,000 audio pronunciations) và có chia cách nâng cao, tìm tương đối (nhập sai từ chương trình sẽ đoán và sửa)) Giá là 800 Rúp

Các bạn có thể tải hai chương trình trên tại thư viện tài liệu góc trên cùng.
 

tieng nga

Thành viên thân thiết
Наш Друг
Phần mềm :«РУССКИЙ ДЛЯ ВСЕХ. 1000 ЗАДАНИЙ»
Mình tin rằng đây sẽ là phần mêm hữu ích cho những bạn mới học tiếng Nga .Phần mềm này có những gì ??? chúng ta hãy cùng khám phá nhé :
Nó gồm 3 cấp độ " 1 уровень, 2 уровень, 3 уровень " . Mỗi cấp độ có 36 bài học tương ứng với các bài tập để rèn luyện các kỹ năng nghe ,đọc ,viết . Bạn có thể kích luôn vào mục lục ở đầu của phần mềm để tới ngay các phần bạn cần học ở ngay bên ngoài của phần mềm


Hoặc bạn cũng có thể học lần lượt từng bài học .Các bài tập trong mỗi bài được thiết kế để phát triển tất cả các ký năng .ví dụ như :
Nghe và nhắc lại :

Hoặc nghe và chọn từ :

Mỗi bài cũng có những đoạn hội thoại nhỏ để bạn có thể thực hành theo :

Và còn rất nhiều điều thú vị nữa đang chờ bạn khám phá .Bạn có thể tải phần mềm này ở địa chỉ
http://www.russkiymir.ru/russkiymir/ru/education/prog/news0005.html .Cài đặt và sử dụng phần mềm này rất đơn giản ,nếu các bạn có băt kfy thắc mắc nào thì mình sẽ luôn sẵn lòng được giúp đỡ các bạn :D .

Link tải phụ https://drive.google.com/folderview?id=0BzjICCV5UO_KdTVBajVIN2cwM2M&usp=sharing
 
Last edited by a moderator:

Шкатулка

Thành viên thường
ad ơi sao em không viết tiếng Nga để làm bài tập được, viết vào ô trống ý trong bài ý hic, máy tính em có cài đặt tiếng Nga rồi, bình thường em vẫn viết được mà
Hì, mạn phép thay ad tieng nga rep k bạn buồn, mình hay dùng bàn phím sẵn của Win 7 luôn, rất tiện. Bạn vào phần chỉnh Ngôn ngữ và Vùng, thêm bàn phím RU vào bên cạnh EN sẽ ok thôi. Chuyển qua lại thì nhấn vào góc màn hình.
 

Du Yên

Thành viên thường
giúp mình với, mình đang sử dụng điện thoại window phone, các bạn có thể giúp mình tìm các phần mềm học tiếng nga như android được không. và mình đang rất cần 1 từ điển việt-nga cho điện thoại. cảm ơn rất nhiều.
 

vinhtq

Quản lý chung
Помощник
Chào bạn Du Yên ,
Mình xin phép di chuyển bài viết của bạn thành một bài mới. Mình hiện k dùng WindowsPhone nên k thể tư vấn cho bạn đc.
Hi vọng sẽ có các CTV và thành vên khác giuap bạn :D
Thân :)
 

Пушка

Thành viên thường
giúp mình với, mình đang sử dụng điện thoại window phone, các bạn có thể giúp mình tìm các phần mềm học tiếng nga như android được không. và mình đang rất cần 1 từ điển việt-nga cho điện thoại. cảm ơn rất nhiều.
Gửi bạn Du Yên các app mình đang dùng cho Windows Phone nhé ;)
 

Attachments

  • 1398168170396.jpg
    1398168170396.jpg
    40.5 KB · Đọc: 1,017

Phuong Thao

Thành viên thường
Ad ơi cho mình hỏi: mình vào link đó rùi click vào Русский для всех 1000 заданий ở phần Образовательные программы rùi mà sao vẫn k download đc là sao ạ? :(
 

vinhtq

Quản lý chung
Помощник
Last edited by a moderator:
Top