Thông tin THÔNG BÁO KẾT QUẢ CUỘC THI “NƯỚC NGA TRONG TÔI. MỪNG 2 NĂM TIENGNGA.NET”

Hồng Nhung

Quản lý cấp 2
Thành viên BQT
Супер-Модератор
Sau một tháng phát động cuộc thi "NƯỚC NGA TRONG TÔI, MỪNG 2 NĂM TIENGNGA.NET", BTC cuộc thi đã nhận được 34 bài dự thi với thành phần tham gia đa dạng, đang sinh sống, học tập và làm việc ở cả Việt Nam và LB Nga.

1. Đánh giá chung:
- Cuộc thi diễn ra trong không khí mừng sinh nhật lần thứ 2 của cộng đồng học tiếng Nga, yêu tiếng Nga và nước Nga tiengnga.net do BQT diễn đàn tiengnga.net tổ chức.

- Cuộc thi là hoạt động sinh hoạt lành mạnh, bổ ích và thiết thực đối với người tham gia dự thi cũng như đối với các thành viên trong diễn đàn, góp phần khuyến khích phát triển tinh thần ham học hỏi và mạnh dạn chia sẻ hiểu biết của mình tới cộng đồng.

- Đây là lần đầu tiên diễn đàn tổ chức cuộc thi và thời gian tham gia dự thi khá ngắn, do đó số lượng bài dự thi chưa nhiều, nhưng thể loại đa dạng, chất lượng các bài dự thi vẫn được đảm bảo. Hầu hết các bài viết đều có sự chuẩn bị cẩn thận và đưa tới cho người đọc những thông tin, kiến thức riêng, phong phú, đồng thời khiến người đọc cảm nhận được những xúc cảm của người viết được truyền đạt qua bài viết.

- Baonga.com, phân viện tiếng Nga mang tên Pushkin tại Hà Nội và các cá nhân, thành viên trong diễn đàn đã giúp đỡ tuyên truyền, hỗ trợ tổ chức tạo nên thành công cho cuộc thi. Ngoài ra không thể không nhắc tới sự tận tuy, hết lòng với cuộc thi của các thành viên trong hội đồng chấm thi (bác Dmitri Tran, chú Phan Huy Chung, chú Danngoc, Masha).

2. Kết quả cuộc thi:
1. Giải nhất: Xe điện bánh lốp - Nguyễn Trọng Du
Giải thưởng: 1 ấm samovar trị giá 2 triệu đồng

2. Giải nhì:
Tuyết - Nguyễn Anh Nam
Nước Nga trong con - Nguyễn Như Quỳnh
Giải thưởng: bộ búp bê Matrioska trị giá: 1 triệu đồng

3. Giải 3:
Tháng củ mật - Nguyễn Trọng Du
Đồng Hương - Nguyễn Anh Nam
◦ Tiếng Nga, người bạn tri kỷ ... - Bùi Đức Quý
Giải thưởng: mô hình nhà thờ (có âm nhạc) trị giá 500 nghìn đồng

4. Giải KK:
◦ Sinh nhật Vladik 155 tuổi - Nguyễn Viễn Thông
◦ Đông thì thầm qua kẽ tay - Nguyễn Trọng Du
◦ Bàn về hình thương nghệ thuật của Xtalin và Giucốp - Lê Mai
◦ Chợ đêm Ussurisk - Nguyễn Anh Nam
◦ Đường đến nước Nga - Trần Huy Hoàng
Giải thưởng: 1 cuốn sách (tuyển tập thơ hoặc truyện Nga)
  • Trái tim yếu mềm (Dostoevsky F.M.)
  • Ngọn lửa Nga (Nikolai Rubtsov)
  • Phu nhân Marbet ở quận Mtsensky

* BTC cuộc thi đề nghị các bạn có tên trong danh sách nhận giải trên gửi địa chỉ của mình tới hòm thư: lienhe@tiengnga.net để chúng tôi có thể sớm gửi các phần quà đến cho các bạn.

Một lần nữa chúng tôi xin chúc mừng các bạn đạt giải và xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ, giúp đỡ BTC cuộc thi và sự đồng hành của các tổ chức và cá nhân trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi này. Chúc cho ngọn lửa tình yêu tiếng Nga và nước Nga của các bạn luôn cháy mãi, cháy sáng trong suốt cuộc đời mình.
 

Khiêm Hạ Thái Sơn

Quản lý thực tập
Thành viên BQT
Сотрудник
Cảm ơn ban tổ chức và admin đã tạo ra một sân chơi cho chính những người học tiếng nga phát huy tài năng và niềm đam mê...
 
Top