VTV1 - Chuyện tình công sở - Служебный роман (1977)

Cập nhật mới nhất: 13 Tháng bảy 2015 lúc 09:29

Details

6 Tháng bảy 2015 lúc 16:38
Đăng bởi langle59
“Chuyện tình công sở” có thể nói là một bức tranh sống động về thành phố Matxcova tuyệt vời, một thành phố cực kỳ tấp nập đông đúc ồn ào, một Thủ Đô với tầm vóc có thể nói nhất nhì thế giới…Bộ phim cũng là một bức tranh tuyệt đẹp về thiên nhiên Nga với Thu qua, Đông về, mưa Thu dầm dề rồi tuyết phủ trắng xoá, với những dòng người chen chúc, hối hả ngược xuôi, với những phương tiện giao thông đan ken dày đặc, và với phong cảnh đặc trưng của thiên nhiên Nga được những nhà làm phim đưa lên màn ảnh. Nếu những ai từng sống ở Matxcova, những ai từng đắm mình trong nhịp sống sôi động của vài chục năm về trước, từng yêu thiết tha thành phố này, ắt hẳn sẽ luôn xúc động khi xem “Chuyện tình công sở”.

---
Chuyện tình công sởlà một trong những bộ phim Liên Xô nổi tiếng của đạo diễn tài năng Eldar Ryazanov. Bộ phim lấy bối cảnh ở thành phố Moscow vào khoảng 40 năm trước.

Phim xoay quanh các nhân vật với nhịp sống thường nhật, trong đó tập trung vào những tình huống thú vị và bất ngờ xảy ra ở một công sở. Sự "lột xác" của hai nhân vật chính sẽ mang lại những trận cười đầy sảng khoái cho khán giả.

Bên cạnh đó, khung cảnh thơ mộng, lãng mạn của thành phố Moscow với những địa điểm nổi tiếng sẽ làm "say lòng" khán giả. Hình ảnh mùa Thu qua, mùa Đông về trên nền những bản nhạc và bài thơ tạo nên sức sống lâu dài cho bộ phim trong suốt nhiều thập niên qua.Updated:
0     7,572
Top