Công cụ Tải file mp3 từ video trên youtube

tieng nga

Thành viên thân thiết
Наш Друг
Khi xem một video trên youtube và đôi khi bạn chỉ cần nghe mp3 (dung lượng ít hơn rất nhiều so với video) thôi chứ không muốn hoặc lý do nào đó không cho phép xem cả video có hình. Trên diễn đàn nhiều bạn cũng yêu cầu file mp3 thay vì 1 video. Vậy làm sao để có thể tải một file mp3 từ video trên youtube? Chuyên gia kỹ thuật @vinhtq có lẽ thông thạo vấn đề này hơn :D. Sau khi google và thử nghiệm vài cái thì mình chia sẻ lên dây, mong có ích lợi gì đó.

Có nhiều cách để thực hiện công việc này:
  1. Tải phần mềm chuyển đổi đuôi.
  2. Tải file mp3 trên 1 trang web chuyển đổi trung gian.
Cách 2 dễ hơn, đỡ tốn thời gian hơn nên ở đây mình chỉ đề cập cách 2 để các bạn có thể dễ dàng tải file mp3 về bất cứ khi nào muốn.

Và 2 cái tối ưu nhát trong số những cái mình đã thử:

a. Tải file mp3 của video bằng cách thêm ss trước youtube trong đường link dẫn của video trên youtube .
Hướng dẫn chi tiết các bạn xem ở video bên dưới .Khi tải về file đó có thể sẽ không hiện như một file nhạc có đuôi mp3 bình thường, nó chỉ đơn giản như một tập tin. Các bạn cứ dùng những trình nghe nhạc bình thường là được.
b.Dùng web convert sag mp3 của youtube. (So với cái kia thì cái này lâu hơn và không phải là lúc nào cũng có thể làm được)
Đây là web đó :http://www.youtube-mp3.org/
Các bạn dán đường link dẫn của video vào ô trống ---> Convertia la video --> đợi một chút để nó convert sang mp3, sau đó thì ấn Télécharger (tải về). file tải về giống như một file mp3 bình thường.

Dung lượng file mp3 tải về đối với 2 cách miêu tả như trên là bằng nhau.
Mình nghĩ chắc là đủ dùng rồi hehe
 
Top