Quyền Hạn Thành Viên

Status
Không mở trả lời sau này.

vinhtq

Quản lý chung
Помощник
Đăng nhập bằng VK, Odnoklassniki... vào TiengNga.net

Cả nhà ơi, hôm nay lại một ngày đẹp trời nữa, theo đề xuất của a @tieng nga thì em đã tích hợp xong các mạng liên kết khác vào TiengNga.net :), đáng kể trong lần này phải kể đến là VK.com và OK.ru (hai MXH của Nga) :13.jpg:, còn lại là các dịch vụ Facebook, Google, Twitter, Tumblr, SoundCloud, GitHub, LinkedIn, Twitch,:14.jpg:....

Việc tích hợp này giúp các thành viên đỡ phải nhớ và nhập mật khẩu khi đăng nhập TiengNga.net, song nếu bạn muốn đăng nhập theo cách thông thường, vui lòng dùng chức năng quên mật khẩu (Do hệ thống tạo và lưu mật khẩu và CSDL khi bạn đăng nhập bằng MXH một cách ngẫu nhiên)

Đối với khách, các bạn có thể đăng ký trực tiếp hoặc đăng nhập bằng các dịch vụ sau:
Đối với thành viên , bạn có thể bổ sung thêm dịch vụ tích hợp bằng cách:
Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ :D
 

vinhtq

Quản lý chung
Помощник
Chức năng kéo bài lên đầu (Bump) để khỏi bị trôi

Sau khi tích hợp xong các mạng xã hội vào diễn đàn, em chợt nghĩ đến nhu cầu được quan tâm, chú ý của mỗi thành viên khi bài của mình bị "chìm" xuống trong bảng thống kê :p, vì thế sẵn tiện em làm luôn chức năng kéo chủ đề lên đầu (Bump Thread) cho các chủ đề :)

Tại sao phải kéo chủ đề lên đầu ?

+ Không vi phạm nội quy (Spam bài) để kéo chủ đề lên đầu.
+ Chủ đề của bạn sẽ được lên đầu bảng thống kê ở trang chủ
+ Chủ đề của bạn sẽ được lên đầu trong danh sách các chủ đề trong một chuyên mục

Ai được phép dùng chức năng này?

+ Tất cả thành viên đã đăng ký và kích hoạt, tuy nhiên để tránh spam thì hệ thống có vài giới hạn sau:

* Đối với thành viên đã kích hoạt: Chỉ được kéo bài của mình, hai lần kéo bài cách nhau tối thiểu 1 tuần, được kéo tối đa 5 lần.

* Đối với thành viên tích cực: Chỉ được kéo bài của mình, hai lần kéo bài cách nhau tối thiểu 3 tiếng, không giới hạn số lần kéo bài.

* Đối với cộng tác viên: Có thể kéo bài của mình và các bài trong mục quản lý, hai lần kéo bài cách nhau tối thiểu 1 tiếng, không giới hạn số lần kéo bài.

Nguyên lý, cách dùng chức năng kéo bài:

+ Hệ thống sẽ sửa thời gian đăng bài của bài viết cuối trong chủ đề của bạn thành "vừa đăng".Giao diện trong khi xem chủ đềGiao diện trong khi xem chuyên mục

Chúc cả nhà ngủ ngon, em đi ngủ đây, còn một ngày Chủ Nhật đang chờ nữa :D
 

vinhtq

Quản lý chung
Помощник

themanh

Thành viên thường
Cái này hay này, đôi khi có vấn đề quan trọng cần hỏi mà gặp hôm diễn đàn hoạt động mạnh là chủ đề của mình trôi nhanh khiến mọi người không xem kip.
Ad ở Vla à
 

vinhtq

Quản lý chung
Помощник
Cái này hay này, đôi khi có vấn đề quan trọng cần hỏi mà gặp hôm diễn đàn hoạt động mạnh là chủ đề của mình trôi nhanh khiến mọi người không xem kip.
Ad ở Vla à
Hì, cảm ơn anh đã quan tâm ^^ Em luôn cố gắng làm cho mọi việc tốt hơn thôi :) Em hiện tại đang ở Vladivostok, còn anh thì sao ạ ?
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top