Nguyên Tắc Bản Quyền Và Trách Nhiệm Nội Dung

Status
Không mở trả lời sau này.

vinhtq

Quản lý chung
Помощник
Thưa các bạn yêu tiếng Nga !
Thực sự chúng mình chỉ muốn đăng những gì bổ ích và liên quan nhất tới tiếng Nga, nước Nga, con người Nga lên trang fanpage, mọi cảm xúc cá nhân đều được hạn chế ở mức tối đa nhất có thể. Hôm nay thì xin cả nhà cho mình được tâm sự một chút.
Đầu tiên mình muốn gửi lời xin lỗi chân thành tới tất cả các bạn nếu những dòng này làm cho các bạn cảm thấy bị làm phiền hoặc không được thoải mái.

Như 1 lời tâm sự: Website tiengnga.net có đăng ký bản quyền với google nên hôm nay chúng mình nhận được một số thông báo vi phạm bản quyền bài viết từ phía google. Hiện có một số blogspot, fanpage (mình không tiện nêu tên ở đây) đang sao, lưu các bài củatiengnga.net mà không ghi rõ nguồn bài lấy từtiengnga.net, đặc biệt chưa nhận được sự đồng ý từ phía tiengnga.net.

Có thể nói trang tiengnga.net được xây dựng với mục đích học tập và chia sẻ kiến thức, không có mục đích kinh doanh. Vậy nên việc chia sẻ những bài viết từ trang này được chúng mình rất ủng hộ và hoan nghênh, bởi điều đó chứng tỏ được phần nào giá trị và ý nghĩa các bài viết được chúng mình đăng lên đối với người học nói chung và góp phần lan truyền thứ ngôn ngữ giàu đẹp này đi xa và rộng hơn. Tuy nhiên, thay cho lời cảm ơn và thể hiện sự tôn trọng công sức của các thành viên của trang tiengnga.net chúng mình có 1 yêu cầu nho nhỏ: khi coppy trực tiếp bài trên trang này sang các trang khác (đặc biệt là các trang học tập có mục đích kinh doanh), các bạn ghi rõ nguồn bài các bạn lấy (tiengnga.net). Lý do: với việc làm vi phạm bản quyền này, tiengnga.net hoàn toàn có thể đề nghị đánh tụt, xoá các trang đó khỏi kết quả tìm kiếm của google ... Tiengnga.net không mong muốn điều đó xảy ra chút nào và nếu những chúng mình còn nhận được những thông báo tương tự như vậy thì chắc chắntiengnga.net sẽ có những hành động kiên quyết hơn để bảo vệ thành quả và sức lực mà mình đã bỏ ra.

Qua đây, Tiengnga.net cũng muốn gửi lời cám ơn tới tất cả các bạn trong thời gian qua đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trên những chặng đường phát triển, cám ơn tất cả các bạn vì những góp ý quý báu, những động viên, an ủi giúp tiengnga.net ngày một hoàn thiện, giúp đỡ cho cộng đồng được nhiều hơn.

Nguồn: @tieng nga
 

TiengNga.net

Quản trị viên
Супер-Модератор
1. Trách nhiệm nội dung

Nội dung trên diễn đàn TiengNga.net được thành viên tự viết, hoặc tìm kiếm và sắp xếp lại theo thứ tự rồi đăng lên website, diễn đàn TiengNga.net chỉ chứa nhúng videos được cung cấp từ các trang mạng xã hội công khai trên Internet như: dailymotion.com, myspace.com, google.com, veoh.com, youtube.com, tv.zing.vn, fptplay.net ... Chúng tôi không lưu trữ bất kỳ video, phim ảnh, các tập tin media (avi, mov, flv, mpg, mpeg, divx, dvd rip, mp3, mp4, torrent, ipod, psp) nào trên máy chủ. Vì vậy diễn đàn TiengNga.net không chịu trách nhiệm về tính chính xác, tuân thủ, bản quyền, tính hợp pháp hoặc bất kỳ khía cạnh khác của nội dung của các trang liên kết bên ngoài.

2. Bản quyền

Là một trang web về giáo dục, thông tin giải trí, chúng tôi ý thức rõ ràng về việc tôn trọng bản quyền của các tác giả, tác phẩm, các sản phẩm trí tuệ về điện ảnh. diễn đàn TiengNga.net luôn cố gắng đảm bảo rằng tất cả nội dung trên trang web hoặc liên quan đến diễn đàn TiengNga.net đều hợp pháp, nhưng chúng tôi không cam kết chắc chắn rằng có thể kiểm soát mọi thông tin trên trang web. Bất kỳ hành vi xâm phạm đến bản quyền nào nếu được báo cáo sẽ được xem xét gỡ bỏ khỏi trang web trong thời gian sớm nhất.


3. Quy trình báo cáo vi phạm bản quyền

Nếu bạn tin rằng bất kỳ nội dung nào được phát hành thông qua diễn đàn TiengNga.net vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của bạn, vui lòng thông báo cho chúng tôi về việc vi phạm bản quyền bằng việc điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu dưới đây đồng thời cung cấp đầy đủ tài liệu, chứng nhận sở hữu bản quyền của bạn hoặc được ủy quyền thay mặt cho chủ sở hữu bản quyền.

Biểu mẫu báo cáo vi phạm bản quyền: http://goo.gl/forms/3gbeZf7DwR và Email: lienhe@tiengnga.net hoặc phản hồi trực tiếp tại bài này.

Chúng tôi sẽ gỡ bỏ những nội dung được thông báo vi phạm bản quyền khỏi trang mà chúng tôi nhận được.
======================================

Disclaimer

TiengNga.net is a Vietnamese website about the Russian language, Russian culture,... that indexs and organizes contents uploaded to the web. The videos in TiengNga.net are absolutely legal and contain only embed videos provided from legal and public domains on the Internet such as dailymotion.com, myspace.com, yahoo.com, google.com, tudou.com, veoh.com, youku.com, youtube.com and others. We do not host or upload any video, films, media files (avi, mov, flv, mpg, mpeg, divx, dvd rip, mp3, mp4, torrent, ipod, psp) on our server, TiengNga.net is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites. If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

However, TiengNga.net respects all copyright and license owners and adheres to the Digital Millenium Copyright Act. If you have any questions about our site or content displayed please let us know, we would be glad to assist you.

Copyright Notification

If you believe that your work has been copied in a way that constitutes copyright infringement, please provide the information specified below:

+ A description of all of the copyrighted works that you claim has been infringed.
+ A description of where the material that you claim is infringing is located on TiengNga.net, including, a URL of the specific location of the infringing material.
+ A statement by you that you have a good-faith belief that the disputed use is not authorized by the copyright owner, its agent, or the law; and
+ A statement by you, made under penalty of perjury, that the above information in your notice is accurate and that you are the copyright owner or authorized to act on the copyright owner’s behalf.

Submit a copyright notification
To expedite our ability to process your request, your copyright notification should be sent to TiengNga.net via our online form below: http://goo.gl/forms/3gbeZf7DwR or by email lienhe@tiengnga.net


Một số thành viên có đăng và chia sẻ clip, video, phim ... trên Diễn đàn, BQT hoan nghênh và ủng hộ việc làm đó.
Trong Nội quy của Diễn đàn đã nêu rõ việc phải ghi nguồn thông tin, nay chúng tôi xin nhắc lại đối với những clip, video, phim ... mà người đăng không phải là tác giả hay dịch giả làm Vietsub:
1. Tên tác giả, người làm Vietsub phải được ghi vào vị trí thích hợp, ngay sau NHAN ĐỀ của tác phẩm.
2. Người đăng bài phải tự mình hỏi ý kiến để có sự đồng ý của tác giả những ấn phẩm đó, BQT không thể tham gia vào việc này. Nếu có phàn nàn, khiếu nại thì người đăng bài phải chịu trách nhiệm cá nhân trước tác giả và pháp luật.
3. Những post vi phạm các điều trên đây sẽ bị xóa, người đăng bài sẽ bị cảnh cáo, nếu tái phạm có thể bị hủy tư cách thành viên của Diễn đàn.
Vì sự trong sáng và phát triển của Diễn đàn chúng ta,
mong các bạn chú ý và thực hiện đúng Thông báo này.
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top