Bài học Học Tiếng Nga giao tiếp cơ bản hàng ngày với Hoàng.Dazzle

Hoàng.Dazzle

Thành viên thân thiết
Наш Друг
Học Tiếng Nga qua SKYPE 03 - Bài học thực tế Tiếng Nga qua SKYPE dùng cho học sinh ôn lại bài sau khi học.
Đây là bộ bài học Tiếng Nga cơ bản từ con số 0 cho người mới bắt đầu. Nếu các bạn đam mêm Tiếng Nga và có nguyện vọng nghiên cứu Tiếng Nga chuyên sâu hơn một chút so với học hội thoại, thì các bạn có thể tham khảo loạt bài này.
Chủ đề bài hôm nay là: Khái niệm về giống của danh từ và biến đổi cách của Đại từ sở hữu "Của tôi".
 

Hoàng.Dazzle

Thành viên thân thiết
Наш Друг
Học Tiếng Nga qua SKYPE - Bài số 04:
Chủ đề:
1. Đại từ sở hữu "Của anh",
2. Câu mẫu đơn giản: Tên anh là gì?
3. Đại từ nhân xưng ở cách 4.
Chương trình Học tiếng Nga thực tế qua SKYPE dự kiến kéo dài 6 tháng. Sai khóa học, học viên có kiến thức cơ bản về từ vựng, ngữ âm và ngữ pháp Tiếng Nga, đồng thời đọc thông, viết thạo cũng như rèn 4 kỹ năng Nghe, nói, đọc, viết tạo tiền đề cho việc học nâng cao.
Bài 4: HỌC TIẾNG NGA QUA SKYPE
 

Hoàng.Dazzle

Thành viên thân thiết
Наш Друг
Học Tiếng Nga qua SKYPE - Bài 05:
Nội dung bài học hôm nay: Chia động từ trong Tiếng Nga.
Động từ chia nhóm 1.
Bài học thực tế qua SKYPE cho người mới bắt đầu học Tiếng Nga. Video ghi lại màn hình bài học dùng để cho học sinh ôn lại bài.
 

Hoàng.Dazzle

Thành viên thân thiết
Наш Друг
Bài 06 - Học Tiếng Nga qua Skype đã hoàn thành sớm hơn mọi khi, kịp thời để học sinh có thể ôn bài trong dịp Weekend này. Chủ đề của bài học này: Bổ ngữ cách 4 cho động từ. Vậy là chúng ta bắt đầu đi vào vấn đề nan giải trong Tiếng Nga: Chia động từ và học các cách của danh từ. Cứ từ từ rồi ..."khoai sẽ nhừ", và chúng ta sẽ chiến thắng môn Tiếng Nga này.
 

Hoàng.Dazzle

Thành viên thân thiết
Наш Друг
Bài 7 - Học Tiếng Nga qua SKYPE đã hoàn thành.
Chủ đề của bài hôm nay là: Cách chia động từ nhóm 2 thì hiện tại.
Rèn luyện câu có thành phần mở rộng là bổ ngữ ở cách 4.
Nếu các bạn chịu khó dành thời gian tham khảo các bài học qua SKYPE hàng ngày thì các bạn sẽ có kiến thức cơ bản khá sâu rộng về ngữ pháp, từ vựng và ngữ âm của Tiếng Nga. Đồng thời trong bài luôn có các mẫu câu giao tiếp trong các tình huống khác nhau giúp người học hiểu sâu ngôn từ Tiếng Nga, không chỉ đơn thuần là nói như vẹt, mà còn biết vận dụng lời nói một cách duyên dáng trong giao tiếp. Thời gian sẽ làm nên sự thành công. Chúc các bạn học tốt!
 

Hoàng.Dazzle

Thành viên thân thiết
Наш Друг
Cách 4 trong Tiếng Nga.
Tiếp tục ra bài học sử dụng danh từ & tính từ trong Tiếng Nga. Hôm nay chúng ta học các trường hợp sử dụng cách 4, hai nhóm chia động từ, đại từ nhân xưng ở cách 4.
 

Hoàng.Dazzle

Thành viên thân thiết
Наш Друг
Hây zô.......Học xong bài thứ 8 rồi nhé. Ngày lại ngày chúng ta kiên trì qua các bài học, chẳng mấy chốc mà một năm sẽ trôi qua, từ chỗ không biết gì chúng ta sẽ có thể nói , nghe và hiểu Tiếng Nga. Tương lai đó quá là hấp dẫn, nhưng không phải dành cho người lười. Hãy mở video và học hàng ngày, mỗi tuần chỉ có hai bài để nắm vững kiến thức cơ bản của Tiếng Nga. Chương trình dự kiến kéo dài trong 6 tháng, mỗi tháng có 8 bài học, tổng cộng chỉ có 48 bài mà nói được tiếng Nga mới là siêu đẳng. Hãy trải nghiệm cùng khóa học: "Học Tiếng Nga qua SKYPE".
Bài số 8:
 

Hoàng.Dazzle

Thành viên thân thiết
Наш Друг
Học Tiếng Nga theo Skype đã sang tháng thứ hai, Thời gian trôi nhanh và không thương tiếc những ai còn chần chừ chưa bắt đầu học để thực hiện ước mơ "Nói Tiếng Nga thành thạo". Trong tháng đầu tiên chúng ta đã học xong 8 bài, làm quen với nhiều hiện tượng ngữ âm và ngữ pháp. Trong tháng thứ hai chúng ta sẽ có 8 bài và chúng ta sẽ học hết những hiện tượng ngữ pháp cơ bản thường gặp trong Tiếng Nga. Đồng thời chúng ta sẽ tích lũy vốn từ vựng chuẩn bị cho việc học giao tiếp tích cực ở 4 tháng tiếp theo. Dự định nắm vứng tiếng Nga trong 6 tháng đối với người từ chỗ không biết gì về Tiếng Nga là một dự định táo bạo, dựa trên kinh nghiệm nói và dạy Tiếng Nga lâu năm của thầy giáo Tiếng Nga Hoàng.Dazzle (A ha-ha.....nghe hơi bị ghê người nhỉ!!!). Nói vui vậy thôi chứ mỗi ngày học 1-2 tiếng + phương pháp dạy và chọn dữ liệu dậy xúc tích có thể dẫn đên thành công cao trong việc học Tiếng Nga.
Hôm nay chúng ta học bài 9 với chủ đề: Động từ phản thân và các mẫu câu với động từ phản thân.
 

Hoàng.Dazzle

Thành viên thân thiết
Наш Друг
Học Tiếng Nga qua SKYPE - Bài 10:
Chủ đề bài hôm nay: Danh từ cách 6 chỉ nơi chốn: Tính từ trong Tiếng Nga (Làm quen với cách biến đổi theo giống và số của Tính từ trong Tiếng Nga).
 

Hoàng.Dazzle

Thành viên thân thiết
Наш Друг
Học Tiếng Nga qua SKYPE - Bài 11:
 
Top