Đã trả lời Du học Nga ngành du lịch khách sạn sau lớp 12

Karamel Nata

Thành viên thường
xin chào diễn đàn tiếng Nga. em tên là Hải Hà, hiện nay đang là học sinh lớp 12 và đang chuẩn bị cho kì thi quốc gia tháng 7 sắp tới.
em sinh ra bên Ukraine, mới về Việt Nam học 5 năm. Tốt nghiệp THPT năm nay xong em muốn sang Nga để du học (ngành du lịch, khách sạn và nhà hàng). em có vốn tiếng Nga rất tốt.
em rất mong các bạn trễn diễn đàn sẽ tư vấn cho em về các chương trình học bổng, các kì thi Olympic tiếng Nga hay những ưu đãi dành cho các học sinh đã biết tiếng Nga... làm thế nào để đi du học sang Nga??
 

Hồng Nhung

Quản lý cấp 2
Thành viên BQT
Супер-Модератор
Nếu em muốn nhận học bổng sang Nga học đại học luôn sau khi thi tốt nghiệp thì chỉ loại học bổng của chính phủ Nga. Với loại học bổng này, gia đình em không phải chi trả tiền học phí, mà chỉ phải chi trả tiền sinh hoạt phí, nhà ở và bảo hiểm.

Có 2 cách để nhận học bổng này:
1. Tìm người bán học bổng này và mua suất. Họ sẽ tư vấn e cần làm những gì, có những trường nào đào tạo ngành của em.
2. Em tự tìm trường đào tạo ngành em muốn học, và viết thư tới phòng quan hệ quốc tế của trường đó. Thể hiện lý do, nguyện vọng học tại trường, ngành học. Đồng thời, nộp hồ sơ dự tuyển kèm theo, bao gồm: đơn đăng ký học (анкета), giấy khám bệnh, bằng tốt nghiệp và học bạ lớp 12, hộ chiếu, ... - tất cả đều được dịch sang tiếng Nga và có công chứng. Để rõ hơn thì em tham khảo bộ hồ sơ của các bạn làm học bổng hiệp định của bộ Giáo dục đào tạo. Nếu họ đồng ý thì họ sẽ làm giấy mời để em làm visa sang học.

Còn không thì em học và phấn đấu 1 năm tại trường ngoại ngữ nào đó, sau đó xin học bổng Hiệp định của Bộ giáo dục và đăng ký ngành học du lịch. Học bổng 100%.

Chúc em học tập tốt và có những quyết định sáng suốt!
 
Top