Du học Du học Azerbaijan - diện tập đoàn dầu khí

Nguyen The Anh

Thành viên thường
Như một thông tin tham khảo cho những bạn đang tìm học bổng du học. http://citinews.net/giao-duc/viet-bai-luan-nhan-hoc-bong-tai-cac-truong-dai-hoc-azerbai-an-4HHGJSQ/
Trên đây là thông tin về chương trình học bổng do chính phủ Azerbaijan cung cấp, theo các ngành học khác nhau và chương trình đào tạo theo tiếng Nga hoặc tiếng Anh. Mình đang học tại đây bằng tiếng Nga không theo chương trình này, nhưng có vài người bạn học tại đây theo chương trình trên bằng tiếng Anh, các bạn ấy được cung cấp một điều kiện rất tốt về ăn ở cũng như học hành. Và theo cá nhân mình thấy thì đây là chương trình học bổng khá hay, các bạn nên tham khảo. Nếu bạn nào có ý định dự tuyển, và cần thông tin có thể liên hệ với mình, mình sẽ tư vấn thêm cho các bạn về cuộc sống bên này. Hy vọng giúp ích cho mọi người!!!
 
Chỉnh sửa cuối:

Dmitri Tran

Quản lý cấp 2
Thành viên BQT
Супер-Модератор
Cảm ơn @Nguyen The Anh có tin về đất nước tôi có nhiều gắn bó, Nhân có topic của bạn, xin chia sẻ vài hình ảnh của những người Việt đầu tiên du học tại đó để thấy tình cảm của Ba-cu với bà con ta và mọi người đã già đi thế nào qua năm tháng:

Cựu sinh viên ĐHTH Ba-cu phía Nam gặp mặt đón Năm mới 2015

 

Nguyen The Anh

Thành viên thường
Cảm ơn bác Dmitri Tran về chia sẻ vừa rồi. Chúng cháu cũng được nghe kể về sinh viên niên khóa của các bác ở Baku từ những người đi trước cũng như các thầy giáo trong trường Dầu. Thực ra thì việc đưa sinh viên Việt Nam qua đây cũng bị gián đoạn rất nhiều năm rồi, và chỉ mới mở lại từ năm 2010, và từ đó tới nay cũng chỉ có 2 khóa được đưa sang theo diện của Tập đoàn dầu khí, còn vài ba bạn khác theo chương trình chính phủ Azerbaijan, nên cộng đồng mình ở đây rất nhỏ chủ yếu là sinh viên. Cháu xin chúc các bác-những cựu sinh Baku sức khỏe dồi dào, hạnh phúc!
 
Top