Thanh kiếm tập 18 phần Một

No comments have been found at this time

Details

12 Tháng một 2017 lúc 17:34
Đăng bởi langle59
(Theo yêu cầu của rất nhiều bạn, tôi dịch tiếp "Thanh kiếm" phần Một từ tập 18 đến tập 25, do người dịch trước vì lý do nào đó đã dừng không làm tiếp. Bạn nào có nhu cầu mời sang link của bạn đó xem từ đầu đến hết tập 17. Tôi mạn phép giữ nguyên tên và lời giới thiệu cũ để các bạn dễ tìm phim)

https://www.youtube.com/watch?v=EMjT8...

Nước Nga trong thời hiện đại. Sự phát triển nóng của đô thị tại thủ đô Moskva đã vượt ra khỏi tầm kiểm soát của cảnh sát. Tỷ lệ tội phạm gia tăng theo cấp số nhân, đi kèm với đó là sự suy đồi, thoái hóa, biến chất của một lượng không nhỏ các nhân viên làm việc trong các cơ quan công quyền bao gồm cả cảnh sát, toàn án, viện kiểm sát (công tố).

Max Kalinin, một cựu sĩ qua đặc nhiệm thuộc lực lượng trinh sát trong lính dù , là thương binh giải ngũ, chuyển sang làm sĩ quan cảnh sát chống tội phạm có tổ chức. Chán ngấy trước cảnh cấp trên trực tiếp của mình nhận hối lộ rồi làm ngơ bao che cho bọn tội phạm nhẽ ra phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.

Max đã quyết định rời bỏ cơ quan cảnh sát và tuyên chiến với bọn tội phạm theo cách riêng của mình: tự thành lập một nhóm nhỏ, và tiêu diệt bọn chúng.

Nhóm này dần phát triển và trở thành một tổ chức vũ trang với các hình thức trừng phạt nguy hiểm và tàn bạo, khiến cho giới tội phạm run sợ. Biểu tượng của họ là một THANH KIẾM, và người dân yêu mến cũng gọi họ như vậy.

Giờ đây Max và bạn bè của anh đang phải đứng giữa 2 làn đạn: một bên là giới tội phạm treo thưởng những chiếc đầu của họ với số tiền rất lớn, và một bên là những đồng nghiệp cũ của họ - cảnh sát cũng ra sức truy tìm nhóm "khủng bố" bí mật...
0     1     1,864
Top