Săn lùng đoàn lữ hành - Tập 1 (Охотники за Караванами - 1 серия)

phim bị chăn rồi. Mong các AD chuyển phim qua sever Google hoặc openload để mọi người được thưởng thức bộ phim rất hay này..!
Tiếc quá, phim đã bị block rồi. ae nào đã down có thể up lại được ko
Tiếc quá, phim đã bị block rồi. ae nào đã down có thể up lại được ko
Đã đăng ký phim sao không coi được/?
"Nơi đây, mỗi một người ngã xuống là để những người sau được sống!, Để tất cả chúng ta được sống!"
Xem chay, đoán mò đã thấy hay. Giờ thì tuyệt hay.
Cảm ơn chi Bạch Yến và diễn đàn rất nhiều!
  • vinhtq

    vinhtq

Liên kết xem trực tuyến cho mọi thiết bị đã được cập nhật.
Cảm ơn Langle59. Đón xem 2 tập còn lại trong thời gian tới. Chúc sức khỏe!
Xem được mà, hình như up vào mediafire.
Xem được mà, hình như up vào mediafire.
Bác ơi! Bác up phim lên YouTube được không ạ. Em thích phim Nga nhưng không thể xem được . Cảm ơn Bác nhiều.

Details

21 Tháng mười hai 2015 lúc 20:30
Đăng bởi langle59
SĂN LÙNG ĐOÀN LỮ HÀNH“Săn lùng đoàn lữ hành” là một trong những bộ phim thành công nhất mô tả cuộc chiến tranh của Liên Xô tại Afghanistan - cuộc xung đột kéo dài mười năm giữa các lực lượng quân sự Liên Xô ủng hộ chính phủ của Đảng Dân chủ Nhân dân Afghanistan (PDPA) Mác xít chống lại lực lượng Mujahideen Afghanistan chiến đấu để lật đổ chính quyền theo chủ nghĩa cộng sản.
Trước ưu thế gần như tuyệt đối của không quân Liên Xô tại chiến trường, Mỹ và các nước phương Tây đã cung cấp cho các thế lực khủng bố loại tên lửa vác vai có tên gọi là "Stinger". Những quả tên lửa "Stinger" được đưa vào Afghanistan bằng con đường bí mật, do những tốp phiến quân dưới cái tên “Đoàn lữ hành (Caravan)” vận chuyển. Sau khi hứng chịu những tổn thất đầu tiên, Bộ chỉ huy tối cao Liên Xô đã soạn thảo một kế hoạch tuyệt mật nhằm lấy cho được mẫu tên lửa "Stinger" đưa về văn phòng thiết kế. Nhiệm vụ trên được giao cho đơn vị của Thiếu tá Okovalkov.
Ban đầu, theo nguồn tin đáng tin cậy, đơn vị anh chỉ phải lần theo dấu vết của 1 đoàn lữ hành nhỏ, không được bảo vệ kỹ lưỡng, chỉ vận chuyển 1, 2 quả tên lửa "Stinger". Nhưng không ngờ đó là thông tin giả, đơn vị của Thiếu tá rơi vào ổ phục kích, phải đối mặt với một đoàn Caravan lớn gồm 3 xe tải và hàng trăm phiến quân trang bị tận răng. Rơi vào cuộc chiến không cân sức, đơn vị của Thiếu tá Okovalkov đã hy sinh gần hết và mất liên lạc hoàn toàn với căn cứ. Bằng sự dũng cảm vô bờ và ý chí sắt đá, cuối cùng Thiếu tá đã hoàn thành nhiệm vụ, đem về được 1 quả tên lửa "Stinger", để rồi phát hiện ra sự thật cay đắng đằng sau kế hoạch ban đầu.
Bộ phim là sự mô tả trần trụi số phận của người lính Xô Viết, cái giá phải trả cho những mục tiêu chính trị, và hơn hết cả, là sự ngợi ca những con người quả cảm, dám hy sinh đời mình cho đất nước, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng vượt lên để giành thắng lợi cuối cùng.
15     8     10,472
Top