Phim Nga "Chuột chũi" - Крот (2001) Phần 1 Tập 9

Cảm ơn chị bạch Yến rất nhiều. Phim càng ngày càng gay cấn hấp dẫn. Tuy nhiên tâm trạng khi xem phim cũng mâu thuẫn, vừa thấy hay vừa thấy buồn cho thực tế đất nước một thời biểu tượng của hòa bình, thanh bình.
phim chuot chũi đã có tập 10,11,12 (bản dịch chua anh ) dang xem hay
Link tập 09 đây bà con: https://www.youtube.com/watch?v=0mm27lxw9rI
Cám ơn bạn đã post phim . Phim hay lắm.

Up next

Details

23 Tháng ba 2016 lúc 16:05
Đăng bởi langle59
Bộ phim “Chuột chũi” với đề tài chống tội phạm có tổ chức là một trong những bộ phim rất thành công, mô tả sống động tình trạng nước Nga vào những năm 1990-2000, với những thế lực hắc ám trong bóng tối, với những vụ đấu đá tranh giành quyền lợi trên thương trường, triệt hại lẫn nhau không nương tay, và sự suy đồi đạo đức của những kẻ nắm quyền hành. Có thể nói, tuy ra đời cách đây hàng chục năm, song bộ phim vẫn thu hút được người xem bởi tính chân thực của cốt chuyện, bởi kết cấu hấp dẫn của phim.

“Chuột chũi” - theo ngôn ngữ của những người làm công tác An ninh - nhằm ám chỉ một điệp viên chui vào hang ổ các băng nhóm tội phạm để điều tra và phá án. Vì tính chất công việc, người điệp viên bắt buộc phải quên đi tất cả, từ vợ con cho đến gốc gác của chính bản thân mình.

Nhân vật chính của phim - Sergey Kuzmichov- là một nhân viên điều tra, được đưa đến Matxcova để thâm nhập vào hang ổ các băng nhóm tội phạm nguy hiểm. Anh là một thanh niên trẻ, đầy cá tính và mạnh mẽ. Anh chấp nhận vai trò điệp viên của mình và diễn xuất rất thành công, khiến cho bọn tội phạm không hề nghi ngờ. Nhiệm vụ ban đầu không quá phức tạp, anh đã hoàn thành một cách xuất sắc.

Song càng dấn sâu vào hang ổ của bọn Mafia, tình thế càng nguy hiểm, anh càng khám phá ra những bí mật của các thế lực, và bị lôi cuốn vào vòng xoáy đấu đá chết người của các băng đảng. Anh càng phải giữ kỹ vỏ bọc của mình, bởi đã không có đường lui, chỉ còn cách đi đến cùng. Càng dấn sâu, anh càng biết quá nhiều, thậm chí anh đã trở nên “nguy hiểm” với ngay chính người của “đằng mình”. Phải làm gì để thoát khỏi tình thế đó? Phải chăng để rút chân, anh đã quyết định đánh đổi bằng mọi giá? Và cái giá đó liệu có đáng không?... Mời các bạn theo dõi bộ phim nhiều tập “Chuột chũi”.
6     2     6,319
Top