Cổng bão Tập 3 - Грозовые ворота (2006)

bạn nào có tập 3 và 4 up lên cho mình với
Sao tập 3 tải không được?
Sao phim thanh kiem tu tap 20 khong cophu de tieng viet ai biet chi cho toi xem voi
Liên kết xem phim đã được cập nhật.
Dạo này bên tiếng nga.nét làm ăn chán quá.phim không xem được ?!
Sao tập 3 không xem được bác nào giúp được không phim hay tiếc quá
Ad co the dang lai tap 3 duoc ko? cho moi nguoi xem voi?
cho minh hoi- cac tap 3,4 Cong bao xem duoc ma tap 2 lai ko xem duoc the ha ban oi?
Liên kết xem online đã được cập nhật. Các bạn vui lòng xem trên máy tính có hỗ trợ Flash Player.
Mong ad vui lòng xem lại, tập 3 ko xem được, xin cảm ơn!
Phim hay lắm, xem trên Youtube hồi chưa có SUB!
Em xem mấy trích đoạn oánh nhau lâu rồi, nay mới dc thưởng thức trọn vẹn
Thật tuyệt!
Cám ơn các bác nhiều
Liên kết xem phim đã được cập nhật.
This video doesn't exist ...so I exit ...

Details

28 Tháng một 2016 lúc 16:46
Đăng bởi langle59
Chechnya – cái tên gợi lên một trong những giai đoạn đau thương nhất trong lịch sử quân sự của nước Nga. Những trận đánh, những lần trinh sát, những đợt tấn công và rút lui… và thân phận những người lính trong cuộc chiến. Ngày và đêm triền miên trên chiến địa khiến nhiều người lính đặt câu hỏi: “Tại sao chúng ta ở đây, trên mảnh đất này?”
Nhiều năm sau, trong ký ức mỗi người chợt tái hiện bức tranh của quá khứ đau thương. Bộ phim “Cổng bão” là một trong những bức tranh sống động đó.
Được xây dựng vào năm 2006 do đạo diễn Nga tài năng Andrey Malyukov, ngay lập tức bộ phim đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Lấy bối cảnh cuộc chiến tranh tại vùng Bắc Kavkaz, dựa trên nội dung cuốn tiểu thuyết "Đường tới thiên đàng" của nhà vănAleksandr Tamonikov, bộ phim hầu như tái hiện lạitrận đánh trên điểm cao 776trong cuộcchiến tranh Chechnya lần thứ hai(29 tháng 2đến1 tháng 3/ 2000). Sau khi bộ phim ra mắt, cuốn tiểu thuyết nhiều lần tái bản dưới tiêu đề mới: "Cổng bão".
Thượng úyAleksandr Doronin được cử làm chỉ huy Đại đội 5, cùng với hai tân binh Konstantin Vetrov và Nikolai Gorshkov và nhiều lính trẻ khác, họ nhận lệnh tớiBắcKavkaz.
ỞChechnya, Trung đoàn trưởng -Đại táGalkin - giao nhiệm vụ cho Doronin và đồng đội phải bảo vệ mộtcứ điểmquan trọng, nằm trên một quảđồi(nơi này vốn là mộtpháo đài, có biệt hiệu là "Cổng bão") bằng mọi giá.
Để hỗ trợ cho nhóm của Doronin - đa phần họ làlínhtrẻ, mới gia nhậpquân độivà thiếu kinh nghiệm chiến đấu - Trung đoàn tăng viện thêm một độicông binhtrực thuộcGRUdưới sự chỉ huy của Thiếu tá Valery Yegorov – gia đình anh từng gặp tai họa sau một tai nạn bất ngờ. Ngay sau khi nhận nhiệm vụ bảo vệcao điểm, Yegorov giới thiệu với Doronin một chiến hữu của anh, đó là Murad Shakh - cựuphiến quân, từng là Tướng trong quân đội Chechnya, người trước đó vài năm có vợ con bị một nhómkhủng bốsát hại.
Thông qua Shakh, Đại đội 5 nắm được một nguồn tin đáng tin cậy. Phiến quân đang tập trung binh lực rất lớn nhằm mục đích triệt hạ bằng được "Cổng bão". Những người lính của Đại đội 5 buộc phải khắc phục mọi thiếu thốn của hoàn cảnh, để sẵn sàng bước vào một cuộc đọ sức đẫmmáuđang tới rất gần…
Dựa trên một câu chuyện có thật, cuốn tiểu thuyết và bộ phim thực sự gây sốc bởi tính chân thực và sự tàn bạo của chiến tranh. Bộ phim khiến khán giả không chỉ cảm thấy nỗi đau mất mát, mà còn tạo nên cảm giác ngưỡng mộ đối với tinh thần anh dũng quả cảm của những người lính Nga.
21     10     9,383
Top