BẢN SONATA BÊN HỒ VIETSUB

Liên kết xem phim đã được cập nhật.

Details

15 Tháng ba 2015 lúc 13:20
Đăng bởi langle59
Nội dung phim kể về hai nhân vật không còn trẻ, đến với nhau vào thời điểm hết sức éo le của số phận. Chúng ta sẽ lập tức có thiện cảm với họ ngay những phút đầu của bộ phim.

Bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng Rudolph đi về vùng nông thôn yên tĩnh Latvia để nghỉ ngơi sau những thăng trầm trong cuộc sống riêng. Đời sống gia đình bất hạnh, hôn nhân tan vỡ, ông muốn tìm đến một nơi bình yên, hiền hòa để suy nghĩ về số phận của mình. Tại đây, ông đã gặp Laura.

Laura là một cô giáo làng, đã có chồng. Chồng cô trong một lần đi săn, do sơ xuất đã giết nhầm người bạn nên phải ngồi tù. Laura xinh đẹp, nhưng lạnh lùng và rất độc lập. Cô luôn sống khép kín, không để ai biết nội tâm của mình. Sự xuất hiện của bác sĩ Rudolph đã làm xáo trộn cuộc sống vốn rất hiếm niềm vui của cô. Cả hai người đều không cưỡng lại được sự hấp dẫn của đối phương, song đồng thời lý trí luôn nhắc nhở họ về bổn phận của mỗi người. Laura thấy mình có lỗi với người chồng đang ngồi tù, với con cái và bà mẹ chồng khó tính hay xoi bói. Đồng thời cô không muốn để dân làng đánh giá tư cách của một giáo viên. Mặt khác, Rudolph muốn cô phải có quyết định dứt khoát về mối quan hệ của họ. Sự giằng xé nội tâm, cách ứng xử kìm nén song đầy đam mê giữa hai người, tuy không còn trẻ trung nhưng yêu sâu sắc và đầy cảm thông, dựa trên cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt vời đã khiến cho bộ phim mang đầy chất lãng mạn, trở thành một trong những hiện tượng điện ảnh hiếm có của thập niên 80.
2     5     5,101
Top