Hướng dẫn nạp tài khoản tại diễn đàn TiengNga.net
Tắt thông báo
    Xin chào Khách,
  Diễn đàn TiengNga.net lập ra với mục đích chia sẻ những hiểu biết về tiếng Nga, đồng thời là nơi giao lưu của mọi người. Chính vì vậy, chúng tôi mong muốn các thành viên cùng nhau xây ngôi nhà này ngày càng vững chãi, hữu ích hơn bằng cách chung tay cùng góp nhặt và đặt những viên gạch tri thức của mình.
   Với mục đích đó, diễn đàn tiến hành tuyển quản lý và kêu gọi sự tham gia nhiệt tình của bạn.
 1. vinhtq

  vinhtq Quản lý chung Помощник

  Bài viết:
  3,240
  Giới tính:
  Nam
  Đánh giá:
  +2,531 / 3 / -5
  Chào các bạn, như trong chủ đề của ad Hồng Nhung, ý kiến đóng góp cho TiengNga.net phần đông được nhiều thành viên ủng hộ, nên mình viết bài này hướng dẫn các bạn nạp tài khoản tại diễn đàn TiengNga.net.

  Số tiền đóng góp của các bạn sẽ được thanh toán trung gian qua Bảo Kim, Paypal và sẽ được dùng để chi trả chi phí duy trì site.

  Đồng thời, các bạn cũng sẽ nhận lại được số tiền tương ứng để tải về tài liệu trên diễn đàn, hoặc đặt quảng cáo tại diễn đàn.

  Tài khoản các bạn sẽ được nạp tự động sau khi cổng thanh toán trả về kết quả thanh toán thành công.
  Nếu sau khi nạp, bạn vẫn chưa nhận được tiên trong tài khoản, vui lòng email theo lienhe@tiengnga.net , tiêu đề "Lỗi nạp tài khoản diễn đàn TiengNga.net", các bạn CTV kỹ thuật, sẽ xem và trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất.

  Bước 1: Các bạn truy cập mục Nạp tiền trong menu Tài khoản
  upload_2017-5-1_23-25-19.png
  Bước 2: Các bạn chọn hình thức nạp tài khoản phù hợp.

  - Hình thức nạp tài khoản tại nước ngoài dành cho các bạn tại Nga, có thẻ VISA, MASTER, MAESTRO quốc tế. Chi tiết, sau khi chọn gói nạp, các bạn có thể xem bài viết hướng dẫn tương tự tại đây.

  upload_2017-5-1_23-27-5.png
  - Hình thức nạp tài khoản qua Bảo Kim dành cho các bạn tại Việt Nam, có thẻ VISA, MASTER quốc tệ, thẻ nội địa, internet banking. Sau khi chọn gói nạp, các bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin do cổng thanh toán Bảo Kim yêu cầu.

  upload_2017-5-1_23-32-16.png
  - Hình thức nạp tài khoản qua thẻ cào dành cho các bạn tại Việt Nam chưa có thẻ, hoặc tài khoản ngân hàng có thể thanh toán qua Bảo Kim. Các bạn vui lòng chọn loại thẻ, và nhập Sê-ri, mã thẻ vào khung tương ứng để nạp.
  • Số tiền nhận được vào tài khoản thấp hơn số thực nạp vì chi phí cho nhà mạng và cổng thanh toán, diễn đàn chỉ tính khoản nhận được, không tính phí thêm.

  upload_2017-5-1_23-33-39.png
  Bước 3: Vì đặc thù mệnh giá nạp khác nhau (VND và USD), nên trong thư viện sẽ có sách được tính bằng VND, hoặc USD. Để chuyển qua lại giữa 2 đơn vị này, các bạn vui lòng dùng chức năng Quy đổi. Diễn đàn không tính phí khi chuyển qua lại giữa 2 đơn vị. Tỷ giá: 1 USD = 23 000 VND

  upload_2017-5-1_23-39-28.png
  - Bảng thông báo hiện ra, các bạn vui lòng nhập số tiền cần chuyển và chọn đơn vị cần chuyển. Hệ thống sẽ tự động tính số tiền bạn nhận bằng đơn vị mới.
  upload_2017-5-1_23-40-14.png

  - Nếu gặp khó khăn trong lúc thao tác, các bạn có thể gửi email về lienhe@tiengnga.net , hoặc phản hồi vào chủ đề này.

  Chúc các bạn 1 ngày tốt lành.
   

  Các tệp đính kèm:

  • upload_2017-5-1_23-38-38.png
   (Bạn muốn tải về ? Xin nhấn
   phải chuột chọn Save file as...)
   upload_2017-5-1_23-38-38.png
   Kích thước:
   32.7 KB
   Lượt xem:
   124
  Đang tải...

  Lưu ý: Để nhận được sự hỗ trợ, xin bạn vui lòng KHÔNG để lại yêu cầu qua khung bình luận Facebook

  Bình Luận Bằng Facebook

  (!) Đăng nhập để hủy quảng cáo này
 2. maidunglhp

  maidunglhp Thành viên thường

  Bài viết:
  4
  Giới tính:
  Nữ
  Đánh giá:
  +3 / 0 / -0
  Mình muốn nạp tiền bằng thẻ cào mà sao không được nhỉ. Chỉ có mục nạp tiền nước ngoài và nạp tiền tại VN(Bảo Kim), không thấy mục nạp bằng thẻ cào như hướng dẫn. Mình làm sao đây?
   

  Các tệp đính kèm:

  1. vinhtq
   Chào bạn, hiện tại cổng nạp thẻ cào đang bị dừng do bên cung cấp giải thể dịch vụ.
    
   vinhtq, 29 Tháng mười 2018
Đang tải...