Georgy Zhukov – Một Nguyên soái kiệt xuất, Một Số phận bi hùng. Tập 1
Tắt thông báo
    Xin chào Khách,
  Diễn đàn TiengNga.net lập ra với mục đích chia sẻ những hiểu biết về tiếng Nga, đồng thời là nơi giao lưu của mọi người. Chính vì vậy, chúng tôi mong muốn các thành viên cùng nhau xây ngôi nhà này ngày càng vững chãi, hữu ích hơn bằng cách chung tay cùng góp nhặt và đặt những viên gạch tri thức của mình.
   Với mục đích đó, diễn đàn tiến hành tuyển quản lý và kêu gọi sự tham gia nhiệt tình của bạn.
 1. Dmitri Tran

  Dmitri Tran Quản lý cấp 2 Команда форума Супер-Модератор

  Bài viết:
  1,136
  Giới tính:
  Nam
  Đánh giá:
  +3,898 / 4 / -2
  Hôm nay ta bắt đầu Tập 1 bộ phim truyện về Zhukov.
  Georgy Zhukov – Một Nguyên soái kiệt xuất, Một Số phận bi hùng | Tập 1
  Để nắm bắt những tình tiết thú vị và bổ ích của 2 nhân vật vĩ đại Stalin và Zhukov, theo tôi, ta không nên đứng về một người này để đối chọi với người kia, cả hai đều kiệt xuất, đều anh hùng, nhưng mỗi người tài giỏi theo cách riêng của mình, đáng để chúng ta phân tích và học tập.
  Georgy Zhukov, Nguyên soái Liên Xô, nhà Quân sự kiệt xuất của Thế kỷ 20, người góp phần quan trọng cho chiến thắng CN Phát xít trong Đại chiến thế giới II.
  Chỉ sau khi các tài liệu mật thời Liên Xô được công bố chúng ta mới biết được những “thâm cung bí sử” thời bấy giờ, thấy được bức tranh đầy đủ về cuộc đời bi hùng của vị tướng tài ba này, sự cao cả không làm mất đi cái thực của con người, và số phận của ông cũng có phần gần gũi với người Việt Nam ta.

  Nhấn để xem trực tiếp hoặc TẢI VỀ video dưới

  Hình ảnh Trong Clip Hình ảnh Trong Clip Hình ảnh Trong Clip
   
  1. l
   CẢM ƠN CÁC NHÀ LÀM PHIM. CẢM ƠN ANH DMITRI TRẦN ĐÃ KỲ CÔNG TÌM CHỌN VÀ DỊCH BỘ PHIM TUYỆT VỜI NÀY.
   Thương cho dân tộc, cả Nga, cả Việt và những người Anh hùng !
    
   lnduc, 12 Tháng một 2018
  Đang tải...

  Lưu ý: Để nhận được sự hỗ trợ, xin bạn vui lòng KHÔNG để lại yêu cầu qua khung bình luận Facebook

  Bình Luận Bằng Facebook

  (!) Đăng nhập để hủy quảng cáo này
 2. N

  Nguyễn Khang Thành viên thường

  Bài viết:
  7
  Giới tính:
  Nam
  Đánh giá:
  +1 / 0 / -0
  Nguyên soái Xô-viết Georgi K. Zhukov, vị nguyên soái lừng danh nhất của Liên Xô trong Chiến tranh thế giới thứ hai, hồi tưởng trong hồi ký “ Nhớ lại và suy nghĩ”- “Воспоминания и размышления” về Stalin một cách khái quát như sau:
  “Ông đọc rất nhiều và biết nhiều thứ trong các lĩnh vực khác nhau. Sức làm việc đáng kinh ngạc của Ông, khả năng nhanh chóng nắm bắt thông tin cho phép Ông trong một ngày xem xét và thấu hiểu một khối lượng tư liệu lớn đến mức chỉ những vĩ nhân mới có thể làm được như thế. Ông làm việc nhiều, khoảng 12 đến 15 giờ trong một ngày. Tôi đã nghiên cứu Stalin như một nhà hoạt động quân sự rất kỹ càng vì tôi đã đi cùng Ông trong suốt cuộc chiến tranh. Stalin nắm chắc các vấn đề tổ chức chiến dịch mặt trận và các chiến dịch phối hợp giữa các nhóm mặt trận, và Ông chỉ huy các chiến dịch này rất bài bản, vì biết rõ các vấn đề chiến lược lớn. Trong chỉ đạo chiến tranh nói chung, Stalin được giúp đỡ bởi trí tuệ thiên phú của Ông và một linh tính rất phong phú. Ông biết tìm ra mắt xích chủ đạo trong tình huống chiến lược và nắm lấy nó, phân tích kẻ thù, tiến hành chiến dịch tấn công lớn này hay chiến dịch tấn công lớn khác. Không có gì hoài nghi nữa, Ông là một Tổng tư lệnh tối cao xứng đáng”.
   
Đang tải...