Bí danh "Bầy sói". G.Thiệu. Phim hành động 2014 (Lính đánh thuê thiện chiến)
Tắt thông báo
    Xin chào Khách,
  Diễn đàn TiengNga.net lập ra với mục đích chia sẻ những hiểu biết về tiếng Nga, đồng thời là nơi giao lưu của mọi người. Chính vì vậy, chúng tôi mong muốn các thành viên cùng nhau xây ngôi nhà này ngày càng vững chãi, hữu ích hơn bằng cách chung tay cùng góp nhặt và đặt những viên gạch tri thức của mình.
   Với mục đích đó, diễn đàn tiến hành tuyển quản lý và kêu gọi sự tham gia nhiệt tình của bạn.
 1. Dmitri Tran

  Dmitri Tran Quản lý cấp 2 Команда форума Супер-Модератор

  Bài viết:
  1,155
  Giới tính:
  Nam
  Đánh giá:
  +3,998 / 4 / -2
  CÔNG TY QUÂN SỰ TƯ NHÂN (Private military company) đầu tiên có ở Anh từ những năm 70 thế kỷ trước. Các CTQSTN thường tham gia vào các cuộc xung đột quân sự, cũng như thu thập tình báo, lập kế hoạch chiến lược, hậu cần và tư vấn..., họ hoạt động hoàn toàn hợp pháp theo pháp luật của nước sở tại. Từ những năm 80 CTQSTN nổi tiếng đầu tiên của Mỹ “Vinnell Corp” đã ký nhiều hợp đồng cộng tác với Chính phủ Mỹ. Trước tình hình lính đánh thuê “hoành hành” trên phạm vi toàn thế giới, năm 1979 Đại hội đồng LHQ đã thông qua Nghị quyết về các CTQSTN, và đến năm 1987 mới có văn bản đề nghị các quy phạm pháp luật về vấn đề này.
  Khoảng 10-15 năm trở lại đây, các CTQSTN trở nên thông dụng ở nhiều nước phương Tây kể cả Động Âu. Với khẩu hiệu “Có tiền là "chiến" CTQSTN tập hợp nhiều sĩ quan tài giỏi của các cơ quan đặc vụ có tiếng trên thế giới đã xuất ngũ hoặc bị đào thải. Không có số liệu về CTQSTN đầu tiên ở Nga, nhưng khoảng 4 năm trước Quốc hội Duma Nga đã thông qua đạo luật cho phép thành lập và quản lý các tổ chức này.
  Ngày nay các CTQSTN có vai trò nhất định trong đời sống chính trị thế giới, họ thường tham gia những chiến dịch mà vì nhiều lý do các cơ quan tình báo hay quân đội "chính thống" không thể lộ diện. Ví dụ, có nhiều đồn đoán người của Cty đánh thuê Gruzia đã nổ súng ở Maidan Kiev khơi mào cho cách mạng Cam ở Ukraina lật đổ TT hợp pháp Yanukovich. Hay như cuối năm ngoái trong 1 trận đụng độ ở Syria, quân đội chính quy của Mỹ đánh thắng và tiêu diệt mấy chục lính đánh thuê của 1 CTQSTN Nga. Sau đó báo chí phương Tây rùm beng về ưu thế về vũ khí và người của Mỹ so với Nga trên chiến trường, thậm chí có blogger của VN còn giật tít "Ngày tận thế của lực lượng đặc nhiệm Nga"...
  Phim “Bí danh “Bầy sói” (Позывной Стая) 20 tập của Nga, sản xuất năm 2013-2014, về 1 CTQSTN của Nga do 1 cựu Trung tá của CQ Tình báo quốc gia Nga chỉ huy, họ đã cộng tác với CQ An ninh Nga giải quyết những vụ "lùm xùm" ở Đông Âu, Trung Đông... trong mấy năm vừa qua, trong đó có cả ở Syria. Phim ấn tượng với những tình tiết gay cấn, hoàn cảnh éo le và những màn "đấm đá" đẹp mắt do diễn viên trực tiếp thực hiện. Đặc biệt trong phim này có 2 cha con cùng đóng vai chính: Tướng Kulikov CQ Đặc vụ Nga và cô con gái Lavanda (Hoa oải hương) "vào vai" trưc tiếp, không có người đóng thế cascadeur.
  P.S. Vì Youtube chặn phim này rất ngặt nên mời các bạn xem trên Phimnga.com
  Nếu phim được nhiều người ủng hộ thì sau phim ĐVNV sẽ cố gắng làm Vietsub 20 tập phim này.


   
  Được chỉnh sửa lần cuối bởi CTV: 5 Tháng sáu 2018
  Đang tải...

  Lưu ý: Để nhận được sự hỗ trợ, xin bạn vui lòng KHÔNG để lại yêu cầu qua khung bình luận Facebook

  Bình Luận Bằng Facebook

  (!) Đăng nhập để hủy quảng cáo này
 2. natomedia

  natomedia Thành viên thường

  Bài viết:
  109
  Giới tính:
  Nam
  Đánh giá:
  +42 / 1 / -0
  Hay quá cảm ơn bác Trần rất nhiều.
   
 3. L

  Le Hung Thành viên thường

  Bài viết:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đánh giá:
  +0 / 0 / -0
  Bác bớt thời gian vàng ngọc làm Vietsub phục vụ bà con thích phim Nga nhé bác. Cảm ơn Bác!
   
Đang tải...