Sưu tầm Website nghe Radio tiếng Nga - Радио - Давайте послушаем!

vtmos2010

Thành viên thân thiết
Наш Друг
Chào các bạn, hiện nay trong nhịp sống hối hả, thói quen nghe radio là một điều không còn lạ lẫm với tất cả sinh viên chúng ta. Nghe radio vừa thư giãn giải trí vừa có thể nắm bắt được tin tức thời sự nóng hổi. Và hơn thế nữa, với những người đang rèn luyện ngoại ngữ, nghe radio còn là một trong những cách luyện nghe tiện lợi và đơn giản nhất. Do đó, hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn 2 apps nghe radio chi có các kênh của các đâì phát thanh tại Nga và 1 link nghe radio online qua trình duyệt web.
2 apps mình muốn nhắc tới đó là: "Радио" (Alexander Bukharskiy) và "Радио RU" (Alexey Beschetnikov). 2 apps này như nhau, các bạn muốn down app nào cũng đươc. Các bạn chỉ cần gõ từ khóa "Радио" trong mục tìm kiếm trên appstore là sẽ tìm được ngay, nếu tìm không thấy các bạn có thể vào phần thông tin tài khoản đổi mục region ---> Russian là sẽ tìm được.
Tiếp theo mình xin giới thiệu các bạn site mà mình hay dùng để nghe radio các kênh của Nga: http://radiopotok.ru/
Mình giới thiệu các bạn trang này vì nó có rất nhiều kênh và đa dạng các vùng miền cũng như có nhiều tùy mục được chia ra cụ thể, có thể giúp các bạn dễ dàng chọn lụa kênh hoặc nhóm kênh phù hợp theo nhu cầu. Ngoài ra trên một vài kênh nhạc còn hỗ trợ hiển thị tên bài hát và tên ca sĩ trình bày, ngày phía dưới đó có nút tác vụ "слушать в VK" bạn nào có tài khoản vkontakte có thể dễ dàng download ngay lặp tức bài hát mình yêu thích về máy :)
Chúc các bạn học tập, làm việc và thư giãn thật tốt nhé!
 
Top