Sưu tầm VLC - chương trình xem phim sub Nga

Dracula

Thành viên thường
Một số bạn tải phim với sub rời ( tải file sub riêng với đuôi *.srt) thường bị lỗi không ra chữ tiếng Nga được mặc dù khi xem bằng file notepad++ vẫn là tiếng Nga.
Ban đầu mình nghĩ là do hệ điều hành thiếu font nhưng khi đã bổ sung font thì vẫn chưa xem được.
Cuối cùng mình dùng chương trình VLC (videolan)
để chỉnh trong << Công cụ -> Tùy chỉnh (Ctrl + P) -> Phụ đề/ Hiển thị màng hình -> Mã hóa mặc định (Cyrillic (Window-1251)) >> thì đã xem Ok
 

namtran08

Thành viên thường

Hướng dẫn chuẩn hóa và cập nhật lại thông tin thuê bao Wintel | Mua esim wintel win119p inbox zalo 0559587227

Theo thông báo số 521/CVT-PTHT từ Cục viễn thông, Bộ Thông tin & Truyền thông về việc triển khai các giải pháp xác thực, bảo đảm thông tin thuê bao.
Để đảm bảo tuân thủ quy định quản lý của cơ quan Nhà nước, thực hiện chuẩn hoá thuê bao chính chủ, thông tin trùng khớp với Cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư, Quý khách hàng đang sử dụng SIM Wintel và nhận được tin nhắn yêu cầu, cần tiến hành kiểm tra TTTB và cập nhật thông tin thuê bao hoặc chuẩn hóa thông tin thuê bao trên ứng dụng Wintel theo các bước hướng dẫn đơn giản sau đây:1. KIỂM TRA THÔNG TIN THUÊ BAO

- Bước 1: Kiểm tra lại thông tin thuê bao đang sở hữu bằng cách nhắn tin theo cú pháp “TTTB + dấu cách + Số giấy tờ” gửi đến 1414

- Bước 2: Kiểm tra kết quả, nếu thông tin thuê bao hiện tại chưa trùng khớp với giấy tờ cá nhân, Quý Khách hàng vui lòng thực hiện cập nhật lại TTTB hoặc thực hiện chuẩn hóa lại thông tin chính chủ.
2. CHUẨN HÓA THÔNG TIN THUÊ BAO

Trong trường hợp Khách hàng có thông tin thuê bao khác hoàn toàn so với giấy tờ cá nhân đang sử dụng > Khách hàng cần thực hiện chuẩn hóa thông tin thuê bao.

- Bước 1: Khách hàng truy cập ứng dụng Wintel > Chọn mục “cá nhân” > bấm vào ảnh đại diện để xem “thông tin người dùng”
- Bước 2: Bấm vào “Xem chi tiết”

- Bước 3: Bấm “Chuẩn hoá TTTB”
- Bước 4: Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại Wintel mà Khách hàng đang sử dụng

- Bước 5: Thực hiện cập nhật giấy tờ, ảnh chân dung theo hướng dẫn 

namtran08

Thành viên thường
Mua esim Win119P, Win159P và Win299P inbox Zalo 0559587227 chuyển khoản và nhận ngay mã esim

HƯỚNG DẪN MUA ESIM ONLINE NHANH CHÓNG

Theo xu hướng phát triển của thời đại và công nghệ tiên tiến hiện nay, eSIM là dòng sim điện tử đang dần thay thế sim vật lý truyền thống.

Các nhà mạng viễn thông nói chung và nhà mạng Wintel nói riêng cũng đang bắt kịp xu thế đó, đồng thời hỗ trợ tạo điều kiện cho khách hàng một cách tối đa thông qua hình thức mua eSIM Wintel online nhanh chóng mà không cần phải đến các cửa hàng giao dịch Wintel . Hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin về eSIM Wintel và cách để mua eSIM wintel online trong bài viết này nhé.
eSIM Viettel là sim công nghệ sử dụng chip tích hợp hiện đại được gắn cố định trên bo mạch của thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh… với kích thước cực nhỏ chỉ 6x5x0.9mm. Nó có chức năng hoàn toàn giống như một sim vật lý thông thường nhưng mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời hơn cho người dùng như:
Hướng dẫn mua eSIM online
Giờ đây khách hàng có nhu cầu sử dụng eSIM hoàn toàn có thể đăng ký mua eSIM wintel online lúc nào cũng được mà không cần phải tới trực tiếp các điểm giao dịch wintel bằng cách inbox Zalo 0559587227 chuyển khoản và nhận ngay mã esim
Các gói cước wintel WIN119P, WIN159P VÀ WIN299P :>> Mua esim Win119P, Win159P và Win299P inbox Zalo 0559587227

Sử dụng hạ tầng 60.000 trạm sóng trên khắp cả nước, Wintel mang đến trải nghiệm lướt mạng mượt mà mọi lúc mọi nơi, sóng khỏe phủ khắp 63 tỉnh thành. Wintel sẽ là người bạn đồng hành tin cậy, luôn bên bạn trên hành trình vượt qua mọi giới hạn, để cùng nhau khám phá những điều mới mẻ và tuyệt vời mỗi ngày!
 

namtran08

Thành viên thường
Lướt data cực đã, thoại nội-ngoại mạng thả ga khi đăng ký gói cước qua tin nhắn SMS

Để có thêm lưu lượng data tốc độ cao, chia sẻ hotspot cho nhu cầu giải trí, làm việc hay gọi thoại với mức giá ưu đãi; Quý khách có thể đăng ký thêm một số gói cước qua tin nhắn SMS gửi tới số 5596.
Ví dụ, Quý khách muốn đăng ký gói cước D30, soạn tin nhắn theo cú pháp: DK D30 gửi 5596.
Trải nghiệm ngay các gói cước của Wintel nhé!

Với eSIM quý khách hàng có thể inbox Zal0 : 0559 58 7227 để mua esim wintel nhanh chóng !
 
Top