Thông tin V/v bản quyền nội dung TiengNga.net

vinhtq

Quản lý chung
Помощник
Gửi tất cả những bạn yêu tiếng Nga
Thực sự chúng mình chỉ muốn đăng những gì bổ ích và liên quan nhất tới tiếng Nga, nước Nga, con người Nga lên trang fanpage, mọi cảm xúc cá nhân đều được hạn chế ở mức tối đa nhất có thể. Hôm nay thì xin cả nhà cho mình được tâm sự một chút.​
Đầu tiên mình muốn gửi lời xin lỗi chân thành tới tất cả các bạn nếu những dòng này làm cho các bạn cảm thấy bị làm phiền hoặc không được thoải mái.

Như 1 lời tâm sự: Website tiengnga.net có đăng ký bản quyền với google nên hôm nay chúng mình nhận được một số thông báo vi phạm bản quyền bài viết từ phía google. Hiện có một số blogspot, fanpage (mình không tiện nêu tên ở đây) đang sao, lưu các bài củatiengnga.net mà không ghi rõ nguồn bài lấy từtiengnga.net, đặc biệt chưa nhận được sự đồng ý từ phía tiengnga.net.

Có thể nói trang tiengnga.net được xây dựng với mục đích học tập và chia sẻ kiến thức, không có mục đích kinh doanh. Vậy nên việc chia sẻ những bài viết từ trang này được chúng mình rất ủng hộ và hoan nghênh, bởi điều đó chứng tỏ được phần nào giá trị và ý nghĩa các bài viết được chúng mình đăng lên đối với người học nói chung và góp phần lan truyền thứ ngôn ngữ giàu đẹp này đi xa và rộng hơn. Tuy nhiên, thay cho lời cảm ơn và thể hiện sự tôn trọng công sức của các thành viên của trang tiengnga.net chúng mình có 1 yêu cầu nho nhỏ: khi coppy trực tiếp bài trên trang này sang các trang khác (đặc biệt là các trang học tập có mục đích kinh doanh), các bạn ghi rõ nguồn bài các bạn lấy (tiengnga.net). Lý do: với việc làm vi phạm bản quyền này, tiengnga.net hoàn toàn có thể đề nghị đánh tụt, xoá các trang đó khỏi kết quả tìm kiếm của google ... Tiengnga.net không mong muốn điều đó xảy ra chút nào và nếu những chúng mình còn nhận được những thông báo tương tự như vậy thì chắc chắntiengnga.net sẽ có những hành động kiên quyết hơn để bảo vệ thành quả và sức lực mà mình đã bỏ ra.

Qua đây, Tiengnga.net cũng muốn gửi lời cám ơn tới tất cả các bạn trong thời gian qua đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trên những chặng đường phát triển, cám ơn tất cả các bạn vì những góp ý quý báu, những động viên, an ủi giúp tiengnga.net ngày một hoàn thiện, giúp đỡ cho cộng đồng được nhiều hơn.

Nguồn: @tieng nga

http://www.tiengnga.net/about/copyright/
 
Chỉnh sửa cuối:

Khiêm Hạ Thái Sơn

Quản lý thực tập
Thành viên BQT
Сотрудник
Em à chẳng ai thấy phiền hà ở đây cả, đó là điều nên làm...Nhưng anh góp ý chút cho chú sửa lại đường link tìm kiếm này... Khi mà gõ vào google thì gần như diễn đàn mình bị lẫn so với nhiều diễn đàn khác em ạ, mỗi lần lược sử mà bị xóa là anh rất vất vả để tìm đường link vào diễn đàn...nếu mà có kinh phí thì em điều chỉnh sao cho mỗi lần tìm kiếm trên google chỉ cần gõ "diễn đàn..." là tên diễn đàn mình đứng trang đầu luôn...Chắc cái này hơi khó nhỉ...
P/S: Chú ốm hay sao mà từ qua tới giờ anh định gặp mà chẳng thấy đâu vậy...
 
Top