Du học Triển lãm giáo dục Quốc tế Global Education Fairs

Giang Đinh

Thành viên thường
Global Education Fairs – GEF là thương hiệu triển lãm giáo dục uy tín đã có mặt ở 15 quốc gia trên thế giới. GEF được tổ chức bởi BMI – một trong bốn nhà tổ chức sự kiện giáo dục lớn nhất toàn cầu, quy trình diễn ra một cách chuyên nghiệp với tiêu chuẩn quốc tế từ phong cách làm việc, chất lượng các hoạt động đến hệ thống cơ sở vật chất. Điểm nổi bật của GEF là sự đa dạng về thông tin: đa cấp học, đa ngành nghề, đa quốc gia và đa châu lục.

Ngày hội du học đa quốc gia

GEF hội tụ ngày một đông đảo các ngôi trường lớn đại diện cho hơn 17 quốc gia: Liên bang Nga, Mỹ, Canada, Singapore, Anh, Pháp, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Thái Lan, New Zealand, Hà Lan, v.v. Số lượng các nước tham dự GEF tại Việt Nam đang gia tăng và đạt mức kỷ lục trong tháng 4/2017. Nhờ thế, khách tham dự được tiếp cận thông tin du học mới nhất, tin cậy nhất và so sánh nhiều xu hướng quan trọng cho du học sinh. Bên cạnh đó, đây còn là dịp để các bạn lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm du học, bí quyết khởi nghiệp từ những cựu du học sinh và các tấm gương thành công nổi bật.

Nhận vé miễn phí tham gia GEF tháng 4/2017
Triển lãm GEF mùa xuân 2017 mở cửa tự do và miễn phí:
Hà Nội: từ 14:00 – 18:00 ngày 2/4 tại khách sạn Pullman
● TP. Hồ Chí Minh: từ 14:00 – 18:00 ngày 8 & 9/4 tại khách sạn Rex
Quý vị phụ huynh, các em học sinh và bất cứ ai ấp ủ dự định du học đều có thể tham dự triển lãm GEF bằng cách đăng ký nhận vé miễn phí: http://globaleducationfairs.net/

Trường Kinh tế cao cấp HSE University - trường đại học tiên tiến hàng đầu của Liên bang Nga và khu vực Âu-Á cũng sẽ cử đại diện đến tham dự Triển lãm giáo dục toàn cầu GEF.HSE University luôn dẫn đầu về đào tạo các ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, khoa học xã hội, toán và khoa học máy tính. Trường cung cấp đa dạng các chương trình Cử nhânThạc sỹ giảng dạy bằng tiếng Anh và/ hoặc tiếng Nga (tùy lựa chọn của học viên) với nhiều suất Học bổng. Ngoài ra còn có các chương trình đặc biệt như Bằng kép, Summer và Winter School, Trao đổi Sinh viên và Thực tập.

Việc nộp hồ sơ du học tại trường đại học hàng đầu Liên bang Nga sẽ giúp bạn có cơ hội nhận học bổng cao hơn, chi phí sinh hoạt thấp hơn mà vẫn đảm bảo được hưởng nền giáo dục chất lượng cao được cả thế giới công nhận. Đây còn là công cụ đặc biệt dành cho những ai muốn phát triển thêm khả năng ngoại ngữ, tạo cơ hội việc làm rộng mở, khi mà sự phổ biến của tiếng Anh đã làm kỹ năng này không còn là đặc quyền của du học sinh.

Ngay sau triển lãm, Trường Kinh tế Cao cấp sẽ tổ chức Olympic cho sinh viên hoặc người mới tốt nghiệp tại Phân viện Pushkin Hà Nội ngày 4 và 5 tháng Tư. Những người chiến thắng sẽ có cơ hội được nhận học bổng HSE scholarship du học tại Trường. Trường cũng sẽ tổ chức Thi Testing cho học sinh, sinh viên năm nhất tham dự đối với các chương trình Cử nhân vào các ngày 4,5 và 7 tháng 4.
Đăng ký Tham dự (Master degree) tại đâyCác bạn quan tâm có thể trực tiếp gặp đại diện Trường Kinh tế Cao cấp tại buổi triển lãm GEF để được trực tiếp cung cấp các thông tin và giải đáp các câu hỏi về việc học tập tại HSE University hoặc xin vui lòng liên hệ tới inter@hse.ru hoặc https://www.facebook.com/HSE.Vietnam.info


Giang Đinh

Master degree student at HSE University​
 
Top