Thông báo Tìm lập nhóm học tiếng Nga trước khi du học tại TP.HCM với cô giáo trẻ

masha90

Quản lý cấp 1
Модератор
Наш Друг
Thành phố Казань của bạn nằm về phía đông Москва (gần như cùng một vĩ độ) nhưng chưa đến dãy Урал, tức là vẫn nằm trên phần lãnh thổ châu Âu của nước Nga.
 

zaihanoi

Thành viên thường
Cảm thấy rất hứng thú với phong cách giảng dạy của những giáo viên như thế này, vì mình cũng từng học một anh như thế 4 năm trước. Mình đã từng trải qua thời bắt đầu tập đọc từng chữ trong bảng chữ cái tiếng Nga nên mình biết, rất cần những giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, có kiến thức tốt (đặc biệt tiếng Nga),..... Cô giáo mà bạn @Nhật Linh nói thì hội tụ đầy đủ các yếu tố đó: trẻ trung, năng động, có kĩ năng sư phạm,... Thật thú vị :) Các bạn nên lưu ý ( lời khuyên chân thành ). Chúc các bạn học tốt! ;)
 

tuan anh

Thành viên thường
Chào cả nhà,

Mình là Linh, hiện đang là sinh viên năm I khoa Báo chí và Truyền thông , trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM. Mình sắp đi du học ở Nga chuyên ngành Báo chí tại Đại học Liên bang Kazan, thành phố Kazan.

Trước khi đi mình muốn trau dồi thêm tiếng Nga để qua đó đỡ lơ mơ và lúng túng.

Mình biết một chị du học sinh Nga trước đây học đại học Sư phạm TP HCM , ngành sư phạm Hoá. Học hết năm I thì điểm tổng kết của chị ấy cao nhất khoa nên được Nhà nước cấp học bổng cho đi du học Nga 6 năm. Ở bên đó chị ấy học ngành Hoá Sinh, mới tốt nghiệp với tấm bằng chuyên gia loại xuất sắc (bằng đỏ), mà bằng chuyên gia bên Nga thì tương đương với bằng thạc sĩ bên Việt Nam đó.
Nếu chưa rõ các bạn có thể đọc tham khảo tại đây, điều 7 trong đó có nêu rõ sự tương đương giữa hai loại bằng này nhé

http://thuvienphapluat.vn/archive/Hiep-dinh-cong-nhan-su-tuong-duong-cac-van-bang-giao-duc-hoc-vi-khoa-hoc-giua-Viet-Nam-Nga-vb103810.aspx

Chị ấy mới về nước và mình muốn nhờ chị ấy làm gia sư tiếng Nga cho mình. Chị đã đồng ý. Nhưng mình muốn đăng thông báo lên đây để tìm thêm những bạn quan tâm, yêu thích tiếng Nga, đang có dự định đi du học hoặc sắp đi du học ở Nga, bọn mình sẽ lập nhóm học tiếng Nga chung cho vui và nhẹ tiền học phí hơn nhé.

Cô giáo là người mình quen biết cũng lâu rồi, cô còn rất trẻ (25 tuổi) dịu dàng, xinh xắn với cả nhiệt huyết, giảng bài rất đưa tai (vì hồi xưa chị ấy cũng từng học sư phạm còn gì ^^), lại giỏi nữa. Cô có thể giao tiếp được tiếng anh nữa.

Chị ấy đang trong thời gian nghỉ hè nên thời gian rất linh động. Vì thế sẽ chủ động được thời gian đáp ứng nguyện vọng của học viên. Và mấy cô trẻ như này thì thường dễ tính hơn rất nhiều hehe. Các bạn ở xa đừng lo lắng vì có thể học online qua skype và các trang mạng xã hội nhé. Mình cũng muốn học qua skype vì chủ động được thời gian, lại chẳng phải đi đâu xa cho vất vả và trong lúc học có thể tra cứu từ hay ngữ pháp rất nhanh chóng trên mạng. Trước đây mình đã từng học một lớp luyện thi đại học môn tiếng anh online trên skype rồi và cảm thấy rất thích phương pháp mới này.

Vậy nên có bạn nào muốn học tiếng Nga thì có thể liên hệ với mình, chúng ta thành lập nhóm và cùng học chung với nhau nhé.

Các bạn quan tâm có thể liên hệ qua số điện thoại của mình:

0979645059

Hoặc các bạn add facebook của mình theo link sau nhé:

https://www.facebook.com/bali.nguyen.1

Vì mình rất dễ trao đổi trực tiếp với cô giáo, nên khi các bạn liên hệ với mình, nếu còn gì thắc mặc thì bạn cứ nói với mình để mình hỏi lại cô giáo nhé. Và rất hoan nghênh các bạn đề xuất cho mình mức học phí mà các bạn mong muốn, thời gian học, số buổi học/tuần hoặc số thành viên trong nhóm học theo ý các bạn nhé. Như thế cô giáo sẽ dễ dàng tổ chức lớp hơn.

Nhanh tay inbox cho mình nhé các bạn. Thân!
chào b, tp bạn sẽ học mình có biết một số ng hiện đạng học tập, nếu có nhu cầu làm quen thì pm né, kiểu j sang đấy cũng gặp nhau
 
Top