Thắc mắc về học bổng hiệp định 2015

huynh thao

Thành viên thường
Minh cung đang đợi thông tin từ Phía Nga. Sao lau qua toi gio la thang 9 ma van chua co thong bao gi ca. Minh nôn nóng qua cung khong biet co truc trac gi ko nua
 

huynh thao

Thành viên thường
Chào các anh chị! Em là sinh viên đang đang mỏi mòn chờ kết quả tuyển sinh của phía Nga. Kì thi Olympic tiếng Nga 2015 qua lâu lắm rồi, hồ sơ tiếng Việt em đã nộp từ tháng 3, hồ sơ tiếng Nga cũng nộp xong hồi tháng 6, vậy mà bây giờ vẫn biệt tăm biệt tích không có tin tức gì. Em nghe phong phanh người ta nói đậu Olympic vẫn có thể lọt sổ không được đi Nga mà em đã chuẩn bị đồ đạc gần xong rồi. Các bạn cùng cảnh ngộ thì cứ đoán già đoán non là khoảng 7 ngày nữa sẽ có mail của bộ. Em đăng ký nv1 là Sư phạm Moscow, mà có 1 bạn gì đấy bảo bên đó đã có danh sách du học sinh rồi, bạn ấy nhờ người thân đi xem nên biết. Em đang hoang mang không biết có lọt sổ không đây. Gần đây ai gặp cũng hỏi sao ở nhà hoài không đi học. Có anh chị nào có kinh nghiệm vụ này tư vấn giúp em với!!!
Em cũng chờ kết quả từ Nga hả? Chi cũng đang đợi. Sao năm nay lâu qua tới giờ vẫn chưa có thông tin gì hết hén
 

HVP

Thành viên thường
Cho mình hỏi khai báo hồ sơ làm visa online như thế nào vậy. Có nhiều mục mình ko biết điền như thế nào ( ví dụ như ngày xuất, nhập cảnh vào Nga, Number of entries...). Mình phải đến đại sứ quán lấy giấy mời rồi làm online hay làm onl trước khi đến đại sứ quán vậy. Bạn nào làm rồi chỉ mình với. Mình cảm ơn nhiều.
 
Top