Thông tin С НОВЫМ ГОДОМ!

Hồng Nhung

Quản lý cấp 2
Thành viên BQT
Супер-Модератор
Thế là năm 2014 cũng sắp trôi qua. Nhanh thật phải không cả nhà? 1 năm đánh dấu sự ra đời của diễn đàn tiengnga.net , không gian riêng dành cho những người Việt yêu tiếng Nga, yêu nước Nga, hay học tập và làm việc bằng tiếng Nga ở khắp mọi nơi, đặc biệt ở Việt Nam và liên bang Nga. Các thành viên đã có những giây phút vui vẻ và thân ái, cởi mở trao đổi, chia sẻ những hiểu biết của mình về tiếng Nga và đất nước Nga, đóng góp cho sự phát triển của diễn đàn, cũng như được thư giãn tại đây.

Chỉ còn vài giờ nữa, ở Nga và các nước châu Âu sẽ đón chính thức chào tạm biệt năm 2014 và đón năm 2015. Thay mặt các ad, mod cảm ơn các cộng tác viên, các thành viên đã hoạt động rất tích cực trong năm qua tại diễn đàn tiengnga.net này. Năm mới sắp đến rồi, chúc tất cả cô chú, anh chị em và các bạn sức khoẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống và công việc.

Chúc cả nhà 1 năm mới nhiều niềm vui và may mắn.

Chúc cho diễn đàn ta bước sang năm thứ 2 hoạt động sôi nổi hơn nữa, có thêm nhiều mới mẻ và sáng tạo trong các bài viết hay chia sẻ. Chúc cho diễn đàn vượt qua mọi khó khăn và thử thách để luôn luôn là người bạn thân thiết với những ai muốn gắn bó với tiếng Nga và nước Nga.

C новым годом!
 

Khiêm Hạ Thái Sơn

Quản lý thực tập
Thành viên BQT
Сотрудник
Cảm ơn ad và những thành viên tâm huyết đã đem làn gió mới đến cho môi trường học tiếng Nga hiện tại...đó là thành công!!!!
 

Status tiếng Nga

Thành viên xác nhận
Год ушедший не жалей,
Лучше шампанского налей!
Желанье свое загадай,
Всех вокруг поздравляй!
Все сбудется обязательно,...
Успех пусть к тебе придет,
Любовь тебя сама найдет!
Достатка в новом году!
Желаю с неба достать
счастливую звезду!
Một năm qua đi đừng tiếc nuối gì
Sampanh ta rót cho đầy ly
Mong chờ điều gì hãy cứ ước!
Đừng quên chúc phước cho mọi người!
Điều bạn thầm mong sẽ đạt được!
Thành công rồi cũng sẽ mỉm cười!
Tình yêu cũng sẽ tự tìm tới
Mọi thứ tràn đầy trong năm mới
Mong bạn sẽ được chạm tới
Ngôi sao hạnh phúc trên bầu trời!!!! ^^
 
Top