Tin tức Nước Nga thơ mộng – một vẻ đẹp huyền bí

APT Travel

Thành viên thường
Bạn luôn mong muốn và chờ đợi một chuyến du lịch Nga để đến với đất nước thơ mộng với những nét đẹp và những điều độc đáo nơi đây để khám phá những nét đẹp huyền bí của đất nước rộng lớn này.


Hoang sơ mà rộng lớn sẽ là điều đầu tiên bạn nhớ vè nước Nga thơ mộng này, cùng với đó thì đất nước này cũng để lại trong lòng du khách những hình ảnh sâu đậm về đất nước và con người nơi đây. Đối với những người đã có tuổi khi nhớ về nước Nga sẽ là những hình ảnh của những chàng lính hồng quân bước ra khỏi thế chiến thứ hai.

Những năm tháng lịch sử qua đi, giới trẻ Nga lại biết nước Nga như một cửa ngõ của hai châu lục với những trung tâm thương mại lớn cùng với những thương hiệu thời trang và đồ dùng cao cấp. Những dấu ấn hình ảnh nước Nga đấy, sau mỗi tour du lịch Nga du khách sẽ có những trải nghiệm về một số nước Nga cùng với những điều thần bí.
Nước Nga mỗi khi vào đông sẽ mang một màu sắc đẹp đến lạ thường với tuyết trắng bao phủ lên mọi cảnh vật. Đến đây vào những ngày mùa đông du khách sẽ có dịp trải nghiệm những cảnh đẹp trong bạt ngàn tuyết trắng, mỗi cành cây, ngọn cỏ đều được bao phủ trong làn tuyết trắng, đây là một vẻ đẹp đã trở thành biểu tượng của Nga.

Tại thành phố St. Petersburg, cung điện Peterhof với vẻ đẹp hiện đại, có 3 thác nước nhân tạo và 150 đài phun nước mang đậm tính chất nghệ thuật của Nga, đây là một tuyệt tác kiến trúc năm trong khuôn viên của cung điện này, nó được xây theo lệnh của Peter Đại đế và thường được mệnh danh mà "Cung Versailles của nước Nga".

Tượng đài Mẹ Tổ Quốc và khu tưởng niệm Mamayev Kurgan ở Volgograd, miền nam nước Nga để ghi nhớ trận đấu quyết định ở Stalingrad, đây là một bước ngoặt trong cuộc thế chiến thứ II. Năm 1967 thì được hoàn thành và tượng đài Mẹ Tổ Quốc cao 82m, đây là công trình điêu khắc có quy mô lớn nhất thế giới.

Nguồn: APT Travel
 
Top