Nội quy Nội quy chuyên mục Tuyển sinh, du học tại Nga

Khiêm Hạ Thái Sơn

Quản lý thực tập
Thành viên BQT
Сотрудник
Nội quy, quy định của diễn đàn tư vấn du học Nga, tuyển sinh
1. Mục đích:
Diễn đàn du học Nga, tuyển sinh thành lập nhằm mục đích trao đổi với người học, nghiên cứu và bất cứ ai có nguyện vọng muốn học tập và sinh sống tại Nga. Diễn đàn cung cấp những kiến thức cần thiết về các chuyên ngành học, hành trang cần chuẩn bị, những thuận lợi khó khăn khi du học tại Nga. Mọi thắc mắc yêu cầu giải đáp sẽ được cân nhắc trả lời bởi đội ngũ quản trị viên, cũng như cộng tác viên của diễn đàn. BQT hoan nghênh tất cả những ý kiến đóng góp mang tính chất xây dựng cho chuyên mục.
2. Yêu cầu:
Mọi thông tin tư vấn đưa ra đều phải dựa trên cơ sở thực tế, tránh hiện tượng đăng thông tin, viết bài sai sự thật, thiếu ý thức xây dựng, có yếu tố chính trị không phù hợp gây ảnh hưởng đến uy tín của chuyên mục nói riêng và diễn đàn nói chung. Những công ty, doanh nghiệp có nhu cầu đăng tin, quảng cáo tuyển dụng cần thông qua ban quản trị diễn đàn để làm việc chuyên nghiệp và có thỏa thuận cụ thể. Chuyên mục luôn chào đón những cá nhân có tình yêu với nước Nga, tích cực nhiệt tình đăng ký tham gia cộng tác cùng diễn đàn và chuyên mục.
Sẽ có những hình phạt nặng đối với những trường hợp đăng tin xuyên tạc, gây mất uy tín của diễn đàn và những cá nhân tìm cách cản trở sự phát triển chung của diễn đàn, spam, nói xấu, đả kích lẫn nhau…
3. Ý kiến đề xuất:
Diễn đàn hoạt động phi lợi nhuận nên còn gặp nhiều khó khăn trong việc duy trì quản lý website. Chuyên mục nói riêng cũng như diễn đàn nói chung rất mong muốn sự đóng góp về tinh thần cũng như vật chất của tất cả bạn đọc để diễn đàn ngày một phát triển hơn nữa.
Xin chân thành cảm ơn!
Ban quản trị diễn đàn du học, tuyển sinh
 
Top