Nhận dạy kèm tiếng nga cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ

trang12345

Thành viên thường
Xin chào cả nhà!
Mình đã tốt nghiệp đại học ngoại thương 2 năm trước, có 7 năm học tiếng nga cấp 3 và đại học, nắm chắc ngữ pháp tiếng nga
Nhận dày kèm cho các bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu tiếng nga mọi trình độ ( học sinh, sinh viên , người lao động chuẩn bị sang Nga...)
Liên hệ: Trang ( 096 380 7584) mình sn 90
Email tuyettrang8390@gmail.com
Mình có nhiều tài liệu học, các bạn có nhu cầu có thể liên hệ trao đổi, giao lưu
 

Đeo Kính

Thành viên thường
chị ơi....chị có thể ns cho e phần lí thuyết về CÂU NHƯỢNG BỘ, CÂU ĐIỀU KIỆN, CÂU CHỈ MỤC ĐÍCH với ạ. Cả phần определительный nữa....đk k chị?
 

trang12345

Thành viên thường
e cần gì thì liên hệ qua mail nhé, chứ nói ở đây có vẻ k tiện lắm :p vì mấy cái e hỏi cũng hơi rộng, k biết e muốn hỏi trường hợp cụ thể là như nào
 

vinhtq

Quản lý chung
Помощник
Hì, em nghĩ chị Trang cứ mạnh dạn chia sẻ những kinh nghiệm, bài học tiếng Nga cho mọi người trên diễn đàn, hoặc chia sẻ các tài liệu, bài hát, phim Nga hay. Rồi chị đặt dưới chữ ký ( http://diendan.tiengnga.net/tai-khoan/chu-ky ) mỗi bài của chị về thông tin nhận dạy kèm, đổi avatar (http://diendan.tiengnga.net/tai-khoan/avatar) là số điện thoại hoặc logo của chị. Được như vậy các bạn sẽ biết đến chị nhiều hơn, khi xem bài chị đăng xong nếu thấy hay họ sẽ dăng ký học ạ. :67.jpg:
 
Top