Bài học Lớp học tình bạn - Tuần 4 [27-4-2014]

vinhtq

Quản lý chung
Помощник
Được sự cho phép của CTV Hồng Nhung, nay mình thông báo đến các bạn về
BUỔI HỌC Lớp học tình bạn - Tuần 4 [14h-16h GMT+07:00 27-4-2014]
:62.jpg: :62.jpg::62.jpg:

Danh sách các bạn sẽ tham gia trực tiếp lớp học lần này :
1.Cao Mỹ Anh - caomyanh201094@gmail.com
2. Nguyễn Văn Hạnh - xahbbta.nguyen@facebook.com
3.Lê Đức Anh- leducanh9300@gmail.com
4.Trịnh Văn Bằng - trinhvanbangyd@gmail.com
5. Nguyễn Thành Phương - ss.devil.kun@gmail.com

P/S: CTV Hồng Nhung cho em lại bản danh sách bổ sung các bạn học thêm tuần này. Nếu còn thì chị xét bạn Phưong , bạn ấy đã yêu cầu chị nhé :)

Những bạn chưa có tên trong danh sách có thể xem trực tiếp (Live Broadcasting) khi buổi học đang diễn ra và xem lại toàn bộ buổi học sau khi kết thúc tại chủ đề này.

Nội dung cần chuẩn bị: Tuần này các bạn học viên vui lòng

✓ Страницы 19 - 25 учебника "Давай говорить по-русски"Một số danh từ giống chung (общий род )-lưỡng tính ,có thể đóng vai trò như giống đực hoặc giống cái phụ thuộc vào tình huống hoặc hoàn cảnhNội dung buổi học tuần này (Dự kiến):

✓ Диалоги
✓ Собирательное числительные
✓ Страницы 19 - 25 учебника Давай говорить по-русски


(Chúng ta sẽ dựa theo sách Давай говорить по-русски (Mục 8 - Phần Giáo trình học), có chọn lọc, để các bạn dễ theo dõi)

Vì điều kiện kiện không cho phép Tiengnga.net rất mong nhận được sự thông cảm của những bạn đã gửi đơn đăng ký, bọn mình sẽ mở một lớp nữa trong thời gian tới nên cơ hội vẫn còn rất nhiều, hãy luôn ủng hộ web các bạn nhé . :59.jpg:
Đội ngũ CTV TiengNga.net kính báo. :61.jpg:
 

vinhtq

Quản lý chung
Помощник

Le Thai Ky

Thành viên thân thiết
Наш Друг
Mình mới tham gia diễn đàn cho nên lần đầu tiên xem video lớp học trực tuyến. Rất đáng khâm phục bạn Hồng Nhung với các hiểu biết về ngữ pháp đang giúp các bạn khác bằng cách đàm thoại trực tiếp. Mình chỉ có một đóng góp nhỏ như sau, về ngữ pháp thì rất hay, nhưng về phần nói thì bạn Hồng Nhung có thể chỉnh luôn cho các bạn cách phát âm đúng vì do đặc điểm tiếng Việt người Việt thường không phát âm rõ các phụ âm, nhất là ở cuối từ. Trong tiếng Nga các phụ âm trong đa số các trường hợp đều được phát âm rõ, nhất là ở cuối từ, chú ý các phụ âm Л, ТЬ...ở cuối từ. Có thể bài học này chuyên về ngữ pháp, còn phát âm thì ở bài khác. Но в любом случае, вы молодцы!
 

Hồng Nhung

Quản lý cấp 2
Thành viên BQT
Супер-Модератор
Mình cảm ơn bạn Le Thai Ky với những đóng góp chân thành này. Mình đang trong quá trình thực tập giảng dạy nên vẫn gặp nhiều khó khăn và hạn chế, vẫn còn phải chú ý và khắc phục nhiều. Mình hi vọng nhận được những góp ý bổ ích của bạn và những bạn đang học và xem clip của LỚP HỌC TÌNH BẠN để chất lượng của những buổi học sau được tốt hơn, và qua đó các bạn có thể biết thêm được nhiều hơn về tiếng Nga và người Nga.
 

vinhtq

Quản lý chung
Помощник
 
Top