Lễ hội ẩm thực Việt Nam chào Năm mới 2018 ở Tổ hợp ĐCN Hà Nội-Mátxcơva

zioner

Thành viên thường
Việt Nam ngày càng khẳng định vị trí quan trọng trên trường quốc tế thông qua nền văn hóa giàu bản sắc được gìn giữ bao đời. Và một trong những giá trị tốt đẹp nhất chính là nền ẩm thực phong phú. Việc tôn vinh và phát triển hơn nữa tinh hoa ẩm thực Việt tại LB Nga nói riêng và trên trường quốc tế nói chung đã và đang nhận được sự quan tâm sâu sắc của cộng đồng người Việt Nam tại LB Nga. Ẩm thực Việt với các món ăn gần gũi với thiên nhiên, giàu dinh dưỡng, có lợi cho sức khỏe nhưng cũng rất thanh tao, phù hợp với xu thế hiện tại của thế giới đã được thực khách Nga yêu thích.
Trong năm 2017, được sự đồng ý của ĐSQ Việt Nam tại LB Nga, Công ty INCENTRA đã tổ chức 2 lần “Lễ hội ẩm thực đường phố Việt Nam” tại Tổ hợp Đa chức năng Hà Nội-Mátxcơva. Lễ hội đã diễn ra với nhiều chương trình, nội dung đặc sắc, mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam, được người dân Thủ đô Mátcơva, cộng đồng người Việt Nam tại LB Nga hưởng ứng nồng nhiệt. Lễ hội đã thu hút trên 50 tổ chức, doanh nghiệp tham gia gian hàng và gần 80 ngàn lượt khách đến tham gia các hoạt động, thưởng thức các món ngon của bếp Việt. Đặc biệt Lễ hội còn nhận được sự quan tâm chú ý đáng kể từ các doanh nghiệp LB Nga hoạt động trong ngành du lịch và khách sạn nhà hàng. Đây là một cơ hội tốt để các tổ chức, doanh nghiệp tham gia quảng bá thương hiệu và sản phẩm – dịch vụ đến với người tiêu dùng LB Nga và bạn bè quốc tế.

Nhằm tiếp tục quảng bá ẩm thực Việt Nam lên tầm cao mới, xây dựng và phát triển các món ăn, thương hiệu nhà hàng đạt chuẩn Việt Nam và thế giới, xây dựng "Lễ hội ẩm thực đường phố Việt Nam" thành một chương trình xúc tiến thương mại và quảng bá văn hóa Việt Nam được tổ chức thường xuyên tại Tổ hợp đa chức năng Hà Nội-Mátxcơva, công ty INCENTRA tổ chức Lễ hội ẩm thực đường phố Việt Nam lần thứ 3 - năm 2018 từ ngày 16 đến ngày 18 tháng 02 năm 2018 (tức mùng 1-3 Tết Mậu Tuất) với chủ đề: Tết Việt.

Công ty INCENTRA, Ban tổ chức Lễ hội ẩm thực đường phố Việt Nam trân trọng kính mời bà con cộng đồng tham gia, hưởng ứng Lễ hội, cùng mang đến cho người dân Nga và bạn bè quốc tế những ấn tượng đẹp về Tết Việt với hoa đào, bánh chưng xanh, câu đối đỏ. Kính mời các doanh nghiệp ẩm thực trong cộng đồng tham gia gian hàng Lễ hội, giới thiệu các sản phẩm truyền thống Việt Nam.

Công ty INCENTRA, Ban tổ chức Lễ hội ẩm thực đường phố Việt Nam tin tưởng rằng, sự tham gia của bà con, doanh nghiệp cộng đồng Việt Nam tại LB Nga sẽ góp phần làm nên thành công của Lễ hội.
Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ với:
CÔNG TY QUẢN LÝ TỔ HỢP ĐA CHỨC NĂNG "HÀ NỘI - MÁTXCƠVA"
Địa chỉ: Nhà 146, Đại lộ Yaroslavskoe, Mátxcơva, Liên Bang Nga.
http://www.incentra.com.vn; festival@incentra.ru
Tel.: +7 968 895 37 73, +7 968 808 68 68., +7 967 044 16 96

http://incentra.com.vn/tin-tuc/chi-...018-se-dien-ra-trong-3-ngay-dau-xuan-mau-tuat
 
Last edited by a moderator:
Top