Thông báo Học online free có cấp chứng chỉ

Hồng Nhung

Quản lý cấp 2
Thành viên BQT
Супер-Модератор
Tin vui dành cho các anh chị và các bạn đang học tiếng Nga và các ngành khác có nhu cầu hay mong muốn tự học và nâng cao trình độ tại nhà, mà không tốn kém. Thời gian học tập do mình tự chủ, có bài kiểm tra cuối khóa, nếu các anh chị và các bạn thi đạt yêu cầu thì sẽ được cấp chứng chỉ điện tử.
Tên trang web là http://universarium.org/#/catalog
Tại đây có 19 ngành mà mọi người có thể theo học:
1. Филология (ngôn ngữ)
2. Культуроведение (dẫn luận văn hóa)
3. Микроэкономика (kinh tế vi mô)
4. Космос (vũ trụ)
5. Электроника (điện tử)
6. Кибернетика (điều khiển học)
7. История (lịch sử)
8. Физика (vật lý)
9. Философия (triết học)
10. Робототехника (công nghiệp chế tạo robot)
11. Нанотехнология (công nghiệp nano)
12. Литература (văn học)
13. Кулинария (nấu ăn)
14. Обучение играм (học các trò chơi)
15. Рисование (mĩ thuật)
16. СМИ (phương tiện thông tin truyền thông)
17. Мультипликация (công nghiệp làm phim hoạt họa)
18. Педагогика (sư phạm)
19. Дизайн (thiết kế)
DO CÁC GIẢNG VIÊN CỦA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU NƯỚC NGA, NHƯ: МГУ (Московский государственный университет имени М. В. Ломоносова) , БФУ (Балтийский федеральный университет имени Иммануила Канта), ГИРЯП (Государственный институт русского языка имени А. С. Пушкина), МГУКИ (Московский государственный университет культуры и искусств), МАИ (Московский авиационный институт), МАДИ (Московский автомобильно-дорожный государственный технический университет ), ТГПУ (Тульский государственный педагогический университет имени Л. Н. Толстого), ИМБП (Институт медико-биологических проблем РАН), МГСУ (Московский Государственный Строительный Университет), РЭУ (Российский экономический университет имени Г. В. Плеханова), МГХПА (Московская государственная художественно-промышленная академия имени С. Г. Строганова), МГУДТ (Московский государственный университет дизайна и технологий), РГГУ (Российский государственный гуманитарный университет),...
1 số hình ảnh ban đầu về trang web học online:


Mỗi khóa học đều có thời gian mở lớp, trang thái khóa học ( đang diễn ra, sắp diễn ra và đã kết thúc), các thông tin chi tiết của khóa học. Các bạn có thể đăng ký trước khóa học.
Khóa học tính điểm theo балл, đạt đc số балл mà khóa học yêu cầu thì coi như các bạn qua.
Hi vọng thông tin này sẽ hữu ích cho các bạn đang hoc tập tại Nga và cũng như tại Việt Nam.
Chúc may mắn và thành công!!!
 

Hồng Nhung

Quản lý cấp 2
Thành viên BQT
Супер-Модератор
Sau khi đăng ký xong, các bạn vào mail của mình để xác nhận việc đăng ký đã thành công.Sau đó sẽ hiện 1 trang web, chính là profile của các bạn:Ấn vào bất kỳ 1 ô màu xanh "перейти к курсу", sẽ hiện ra:
Trên đây, mình lấy ví dụ về khóa học môn "Практическая методика преподавания русского языка как иностранного".
Tại đây bạn sẽ biết thông tin về khóa học, giáo viên giảng dạy (họ là ai, đang công tác tại trường nào). Bên dưới có mục "следующее событие" - thông báo chủ đề tiết học, thời gian học (ngày học). Tiếp đó là miêu tả khóa học và các yêu cầu để kết thúc khóa học nhằm lấy đc chứng chỉ tại "о курсе и авторах". Ở mục "модули и структура курса" miêu tả nội dung học từng buổi.
Sau khi đọc xong hết các thông tin chính về khóa học và các bạn cảm thấy mình có thể theo học được thì kéo chuột lên trên, ngay bên phải - bên dưới chỗ thông tin các giảng viên có nút "записаться на курс". Bạn ấn vào nút đó và có thể bắt đầu tham gia khóa học.
 

dktranmax

Thành viên thường
mới đầu tưởng có trang web học tiếng nga miên phí, hì
ai ngơ là học chuyên ngành các môn.
bookmark lai khi nào rành tiếng nga sẽ vào đây học, thank add
 
Top