vietnamrussiagroup

Thành viên thường
DU HỌC NGA – 17 triệu VNĐ/1 năm, đầy đủ tất cả mọi chuyên ngành, tại các trường Đại học Quốc gia!
Du học Liên Bang Nga năm 2016 đang là điểm nóng nổi bật trong lĩnh vực du học quốc tế. Hiên nay tổng chi phí học tập và sinh hoạt tại trường Đại học Nga bằng đúng chi phí học tập và sinh hoạt tại trường Đại học công lập ở Việt Nam. Hơn một năm trở lại đây, đồng rúp mất giá mạnh, do đó giá học tại các trường Đại học Nga cùng mọi chi phí ăn ở đều rẻ so với trước gần 3 lần. Nhiều bạn trẻ Việt Nam chưa biết rõ sự thay đổi nên chưa kịp nắm bắt cơ hội rất đặc biệt này - đó là du học tại một nước rất lớn, được hưởng chất lượng giáo dục nổi tiếng tốt trên toàn thế giới, sau tốt nghiệp cơ hội nhận được việc làm tốt cao hơn hẳn nếu học trong nước, bản thân được sống, hoạt động trong một môi trường hiện đại, văn minh và chi phí cho tất cả ưu điểm trên lại hoàn toàn như chi phí học trong nước!
Công ty Dịch vụ Nga thực sự mong muốn đưa tới các bậc phụ huynh và các bạn trẻ thông tin rất quan trọng này, để chúng ta kịp thời nắm bắt cơ hội và bắt đầu một con đường cho một tương lai thật tốt đẹp!
Học phí: từ 17 triệu VNĐ/1 năm
Yêu cầu: tốt nghiệp THPT, không cần biết tiếng Nga
Liên hệ:
Công ty TNHH Dịch vụ Nga
Phòng 508A, tòa nhà DMC, số 535 Kim Mã, Ba Đình, H à Nội.
Mobile: 0936079656
ĐT: (04) 3211 5205
Fax: (04) 3211 5206
Web: www.dichvunga.com.vn
 

vietnamrussiagroup

Thành viên thường
Danh sách 5 trường thường được các bạn lựa chọn.

1. Đại học Công nghệ Kỹ thuật Quốc gia Voronezh

VSUET được Bộ Giáo dục và Khoa học LB Nga thành lập ngày 30.11.1930, là một trong những trường đại học lâu đời và đứng hàng đầu ở Nga về đào tạo nhân sự chất lượng cao cho ngành công nghiệp thực phẩm và hóa học.
Trong trường có 5 khoa chuyên ngành :
  • Khoa công nghệ;
  • Khoa công nghệ hóa học và sinh thái;
  • Khoa quản lý và công nghệ thông tin;
  • Khoa máy chế biến và dây chuyền tự động;
  • Khoa kinh tế và quản lý;
Trường đào tạo hệ cử nhân, chuyên gia, thạc sỹ, nghiên cứu sinh, công nhân tay nghề cao. … theo các hình thức học chính quy, tại chức vừa học vừa làm. Trong trường có khoa dự bị dành cho sinh viên người nước ngoài. Sinh viên trong trường có cơ hội học văn bằng hai theo các chuyên ngành có nhiều triển vọng. Sinh viên của VSUET luôn được thị trường lao động chào đón sau khi ra trường. Trường hiện có gần 7,5 nghìn sinh viên đang theo học.

2. Đại học Liên bang Kazan (vùng Volga)

Đại học Liên bang Kazan (Volga) - một trong mười trường Đại học Liên bang của Nga và là một trong những trường tồn tại lâu đời nhất ở Nga, chỉ sau Đại học Moscova. Đại học Liên bang Kazan có một quần thể kiến trúc vô cùng đặc biệt, là một di tích lịch sử văn hóa và kiến trúc của Nga, đồng thời cũng là danh lam thắng cảnh của vùng Kazan, chiếm lĩnh một khu vực riêng trên đường Kremlin.
Trường còn được gọi với tên ngắn gọn là “Đại học Kazan”, được thành lập năm 1804 bởi Nga hoàng Alexandr I, lúc đó còn được gọi với tên là “Đại học Hoàng gia Kazan ”, đến năm 1918 thì được gọi là “Đại học Quốc gia Kazan”. Sau khi Lê Nin mất, để tưởng nhớ ông, trường được đổi tên thành “Đại học Quốc gia Kazan mang tên Lê Nin”. Từ năm 2010, thủ tướng Putin phê duyệt tên gọi chính thức của trường là Đại học Liên bang Kazan (vùng Volga).
Trong quần thể kiến trúc trường có Thư viện khoa học, Viện nghiên cứu khoa học, 7 viện bảo tàng, Vườn bách thảo, Đài quan sát thiên viên, Trung tâm công nghệ thông tin, Phòng thí nghiệm, Nhà văn hóa thể thao, Nhà tập thể thao rèn luyện sức khỏe. …
Năm 2012 trường có 36 676 sinh viên theo học, 1 197 nghiên cứu sinh. Trong trường có 6615 viên chức làm việc, trong đó có hơn 3000 cán bộ giảng dạy là các giáo sư, tiến sĩ.
Đại học Liên bang Kazan là một trường đại học tổng hợp đa ngành nghề, đào tạo các chuyên gia cho hầu hết các lĩnh vực với nhiều khoa đào tạo khác nhau.

3. Đại học Hữu nghị các dân tộc Nga

Đại học Hữu nghị các dân tộc Nga (RUDN)
là một trong những trường đại học hàng đầu của Nga, được thành lập ngày 05/02/1960 theo lệnh ủy quyền của nhà nước Nga cho Bộ Giáo dục và Khoa học Nga, là trường đại học duy nhất trên thế giới cùng lúc đào tạo sinh viên từ 150 nước. RUDN ngày càng phát triển lớn mạnh. Trong trường ngoại ngữ và tiếng Nga được chú trọng đào tạo ở trình độ cao. Hơn 30 chương trình đào tạo thạc sỹ trong trường được giảng dạy bằng tiếng Anh.
Nét đặc biệt của RUDN là tính đa dân tộc trong trường: các sinh viên, nghiên cứu sinh, thực tập sinh học tập trong trường đến từ 450 dân tộc của 150 nước trên thế giới. Trong các lớp học cũng như các phòng ở tập thể ở ký túc xá đều phải tuân thủ các quy tắc quốc tế để mọi người đến từ các dân tộc và đất nước khác nhau có thể học tập và sống chung với nhau. Hiện trường có khoảng 28 000 sinh viên, nghiên cứu sinh, thực tập sinh đang theo học.
RUDN là một tổ hợp giáo dục khoa học, trong trường có 8 khoa chính, 3 khoa đào tạo nâng cao, 3 khoa tổng hợp, 9 viện, 33 trung tâm giáo dục khoa học, hơn 150 phòng thí nghiệm và phòng khoa học.
 

vietnamrussiagroup

Thành viên thường
4. Đại học Thăm dò địa chất Quốc gia LB Nga Sergo Ordzhonikidze

Đại học thăm dò địa chất Quốc gia Liên bang Nga Sergo Ordzhonikidze (MGRI-RGGRU)
được thành lập năm 1918. MGRI-RGGRU được sáng lập bởi Bộ Giáo dục và Khoa học Nga theo sự ủy quyền của nhà nước Liên bang Nga, chuyên đào tạo các chuyên gia địa chất ở hầu hết mọi lĩnh vực của ngành thăm dò địa chất. MGRI-RGGRU đóng vai trò lớn trong việc vạch định chiến lược hoàn thiện trình độ đại học trong ngành địa chất, giải quyết các vấn đề then chốt trong ngành khoa học mỏ địa chất. Các kỹ sư địa chất được đào tạo từ MGRI-RGGRU được cả thế giới biết đến như những chuyên gia hàng đầu.
MGRI-RGGRU được đánh giá là trường đại học đặt nền nền móng cho ngành thăm dò địa chất, từ đây mới bắt nguồn mọi thành tựu, công nghệ hiện đại và tân tiến nhất trong nghiên cứu và ứng dụng khai thác nguồn tài nguyên khoáng sản.
Hàng năm phần lớn sinh viên MGRI-RGGRU đều ổn định việc làm ngay từ năm đầu tiên sau khi ra trường. MGRI-RGGRU được công nhận là trường đại học có chất lượng đào tạo hiệu quả cao, khẳng định được tầm quan trọng của mình trong hệ thống giáo dục Liên bang Nga

5. Đại học Kỹ thuật Đường bộ Quốc gia Moscow (MADI)

Đại học Kỹ thuật Đường bộ Quốc gia Moscva (MADI) được Bộ Giáo dục và Khoa học Liên bang Nga thành lập ngày 13/12/1930, là trung tâm học tập và nghiên cứu khoa học ngành công nghiệp ô tô và giao thông vận tải, đồng thời của ngành xây dựng sân bay và cầu đường.
MADI chuyên đào tạo kỹ sư tay nghề cao cho ngành vận tải ô tô, xây dựng sân bay và cầu đường, ngành công nghiệp chế tạo thiết bị, máy móc xây dựng đường bộ, tự động hóa hệ thống quản lý vận tải đường bộ trong điều kiện kỹ thuật cao.
MADI là một trong những trường đại học hàng đầu dành cho người nước ngoài du học. Hiện nay MADI đào tạo các kỹ sư, chuyên gia cho 67 nước trên thế giới. Trường có khoa dự bị đào tạo tiếng Nga cho sinh viên người nước ngoài.
 

vietngatrading

Thành viên thường
Học ở Nga về có rất nhiều việc để làm , các ngành dầu khí, công nghệ, du lịch, tài chinh ....
 

vietnamrussiagroup

Thành viên thường
Tất nhiên học ở Mỹ, Anh, Úc ... thì khi về thì cơ hội việc làm sẽ tốt hơn, nhưng điều kiện đi du học sẽ khó hơn và chi phí cũng cao hơn. Và hơn nữa học ở đâu không quan trọng , quan trọng là khả năng bản thân như thế nào thôi, người có khả năng và năng động thì học ở đâu sau này ra cũng kiếm được việc làm tốt.
 

HDFCVN

Thành viên thường
Em đang học lớp 12 và có ý muốn đi du học Nga (các ngành khoa học xã hội) khi tốt nghiệp THPT thì phải làm những gì để apply được học bổng ả?
 

Sergey Ivanov

Thành viên thường
Em đang học lớp 12 và có ý muốn đi du học Nga (các ngành khoa học xã hội) khi tốt nghiệp THPT thì phải làm những gì để apply được học bổng ả?
Hãy suy nghĩ kĩ trước khi đi du học Nga, vì những ngành yêu cầu tiếng Nga hầu hết là những ngành không "phổ biến" tại Việt Nam, thường là về kỹ thuật, nếu đi học xác định là sẽ theo ngành đó luôn chứ không có nhiều lựa chọn. Ngoài ra nếu có học bổng đi Nga thì cơ hội ở lại Nga và có quốc tịch gần như là 0 vì người ta hầu hết sẽ bắt mình về nước theo hợp đồng.
 
Top