Đón xem phim Nga phụ đề Việt từ 17/4/2015

Пушка

Thành viên thường
NHỮNG TÁC PHẨM BẤT HỦ CỦA NỀN ĐIỆN ẢNH XÔ VIẾT: Семнадцать мгновений весны, Летят журавли, А зори здесь тихие, Вдали от Родины, Щит и Mеч … 17 khoảnh khắc mùa xuân, Khi đàn sếu bay qua, Nơi bình minh yên tĩnh, Xa Tổ quốc (Nam tước Phôngônrinh), Thanh kiếm và Lá chắn...

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày Thống nhất đất nước & 70 năm cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại từ ngày 17/4/2015 Đài THVN sẽ gửi đến khán giả loạt phim kinh điển do CCCP sản xuất trên kênh VTV2 vào khung giờ 23h hàng ngày.

Đây là những bộ phim kinh điển khắc họa đất nước và con người Xô Viết trong cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại, với máu, nước mắt và những bản hùng ca chiến thắng.

Những bộ phim CCCP sắp chiếu nói trên là những tác phẩm giành được nhiều giải thưởng lớn trong nước và quốc tế:, Khi đàn sếu bay qua, 17 khoảnh khắc mùa xuân, Nơi bình minh yên tĩnh,...

Kênh VTV2 sẽ bắt đầu chiếu từ 19/4 tới là 17 khoảnh khắc mùa xuân. Như ACE HNLX đã biết, bộ phim được xây dựng dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Yulian Semyonov do Tatyana Lioznova làm đạo diễn.
Gồm 12 tập (với tổng thời lượng khoảng 840 phút), 17 khoảnh khắc mùa xuân nói về cuộc đời của điệp viên người Nga - Isaev (do diễn viên Soviet Vyacheslav Tikhonov đóng) hoạt động tại nước Đức trong thế chiến thứ II. Tuy nhiên, nội dung 12 tập phim sẽ chỉ tập trung vào hoạt động của Isaev trong 17 ngày cuối cùng trước khi cuộc chiến tranh thế giới lần thứ hai kết thúc.

Bộ phim 17 khoảnh khắc mùa xuân dự kiến sẽ được phát sóng vào 23h hàng ngày trên kênh VTV2 
Top