Đã trả lời dich

nguoikhongten

Thành viên thường
anh chị dịch giúp em đoạn này em đọc mà không hiểu !
кроме того, вы заранее должны задуматься о психическом и физическом здоровье своего нового друга.Так же, как и в реальной жизни, при знакомстве через Интернет вы не будуте"Требовать" cправку об отсутствии СПИДА ,cифилиса и других болезней.Как и в реальной жизни, вам придётся рассчитывать на честноть своего партнёра.Надо иметь в виду и то, что за знакомствами в интернет очень часто обращаются люди, имеющие проблемы в общении в реальной жизни.Например,может оказаться,что ваш новый знакомый страдает комплексом неуверенности в себе, он может быть алкоголиком,наркоманом или страдать тяжёлым психическим расстройством.Со временем,узнав об этом, вы окажетесь перед выбором:бросить его инанести ему тем самым ещё одну травму или пытаться помочь справиться с этой проблемой.
 

duongtd

Thành viên thường
Mình mạnh dạn đưa ra một phương án, mong mọi người xem và sửa giúp !

Ngoài ra, bạn cần sớm nghĩ tới sức khoẻ tâm sinh lý người bạn mới của mình. Cũng giống như ở đời thực, làm quen qua internet không thể yêu cầu về thông tin rằng người đó không mắc bệnh AIDS, bệnh giang mai và các bệnh khác nữa.Và cũng giống như ở đời thực bạn đành phải tin tưởng ở sự thành thực của đối tượng.
Cần phải nói rằng là nhiều người trong cuộc sống thường ngày có vấn đề về giao tiếp thường hay dùng internet để làm quen
Ví dụ: Nếu giả sử người bạn mới quen của bạn mắc phải hội chứng không tin vào bản thân, anh ta có thể là một kẻ nghiện rượu, một tên nghiện ma tuý hay bị rối loạn tâm thần nghiêm trọng. Và theo thời gian bạn biết được điều đó, bạn đứng trước hai lựa chọn một là bỏ người đó và gây ra thêm cho anh ta thêm một nỗi đau khác nữa vì chia tay hoặc là cố gắng giúp đỡ người đó vượt qua vấn đề đó.
 
Top