Cách luyện nói và đọc tiếng nga cho người hay tự kỉ băng Google Translate

динь тоан

Thành viên thường
Xin chào các bạn. Muốn nghe nói đọc viết tốt thì phương pháp chính vẫn là giao tiếp với những người bản địa, nhưng với mình thì lại rất ngại về giao tiếp và cả những bạn không có nhiều cơ hội để tiếp xúc thì làm sao để đọc chuẩn được.
Hôm nay mình vẫn xin nói về phần mềm " translate google "mà có thể rất nhiều người biết rồi. Trong ứng dụng này có phần ghi âm và dịch giọng nói ( mình mới phát hiện ra , có thể rất nhiều người biết rồi) . Mình đặc biệt thick thú vì mình có thể nói tiếng việt hoặc tiếng nga sau đó phần mềm sẽ tự động biên dịch ra chữ viết xem mình đọc đúng hay sai, bạn có thể đọc 1 từ hoặc một câu cũng đều được. Có thể chỉ chính xác 80% nhưng mình thật sự thấy tuyệt vời vì mình có thể luyện đọc bất cứ khi nào, lúc nào và ở đâu cũng được.
À, phần mềm này cài trên smartphone nhé, (vì mình ko có máy tính nên ko biết máy tính có được ko) .
Đó là chia sẻ của riêng mình, chúc các bạn học tốt và nói tiếng nga thật chuẩn. :d
 

Vân Anhhh

Thành viên thường
Anh vào google translate chọn ngôn ngữ nhập là tiếng nga r chọn ngôn ngữ dịch là tiếng việt hay tiếng gì cũng được ạ. Góc dưới bên trái có biểu tượng hình cái mic anh ấn vào r đọc là nó tự phiên ra chữ nga cho anh thôi. Ko thì có thể down app Google translate về điện thoại cũng có luôn ạ :)
 
Top