Sưu tầm BỌN GIÁN ĐIỆP PHẢI CHẾT: HỎA TUYẾN -TẬP 2

natomedia

Thành viên thường
BỌN GIÁN ĐIỆP PHẢI CHẾT: HỎA TUYẾN
Tập 2
Tiếp tục hành trình sau khi trốn được khỏi ga Tsepol và giết chết Eric em trai của Korad. Volkov và đồng đội tìm đường về phía Liên Xô và trạm trán rất nhiều toán lính Đức đã chiếm toàn bộ vùng Brest. Volkov gặp được nhóm tàn binh Liên Xô đang tìm cách phá vây chỉ huy bởi nữ sỹ quan không quân Trung úy Mezhentseva. Họ đã cứu nhau vài lần thoát nạn trên đường chạy trốn. Bọn Đức treo thưởng rất lớn để bắt sống Volkov và đồng đội. Trong lúc chạy trốn Volkov đã nhớ lại người đồng đội cũ và tìm đến giúp đỡ. Nhưng người vợ anh này vì ham phần thưởng quá lớn nên đã báo cho đám lính tay sai của Đức.
Trốn thoát được nhưng người bạn bị hy sinh họ tiếp tục đi theo chỉ dẫn mà người bạn đã vạch và tìm đến ngôi làng mà quân Đức chưa tới. Không lâu sau rất đông lính Đức xuất hiện và họ được chủ nhà che giấu. Họ quyết định cất giữ tài liệu trong căn hầm và chia nhau theo 2 hướng trong trường hợp ai trốn thoát thì đưa quân đến lấy tài liệu.
Trong khi trốn được các cuộc vây ráp Ilya bị bắt và đã chọn cái chết tuyệt đối không khai với bọn Đức còn Volkov và Mezhentseva lấy được máy bay Đức và tiếp tục cuộc vượt tuyến của mình.

 
Top